Articles

Surface Pro 6 Core i5 – Phiên Bản 2 in 1 Đỉnh Nhất Hiện Nay

by New Tech Shop New Tech Shop

Về thiết kế bên ngoài, Surface Pro 6 Intel Core i5 vẫn là màn hình 12.3 inch, độ dày 8.5mm như cũ. Vỏ máy được làm bằng nhôm màu xám, sần mịn, có thể thay đổi góc nhìn một cách dễ dàng nhờ vào thiết kế chống chân.

Về âm thanh, hai loa được đặt hai cạnh màn hình tạo nên những trải nghiệm cực kì sống động và chân thật. Điều này giúp cho khách hàng cảm giác thoải mái và hài lòng trong các hoạt động giải trí như xem phim, chơi game, nghe nhạc,…

Surface Pro 6 Intel Core i5

Bộ xử lý 4 lõi của Surface Pro 6

Về bộ xử lý thiết bị, đây chính là điểm sáng của thiết kế lần này. Chiếc Surface Pro 6 được hỗ trợ bộ xử lý lên tới 4 lõi. Đặc biệt hơn khi phiên bản thấp nhất trong các phiên bản Surface Pro 6 ra mắt này so với các dòng sẽ được xuất xưởng với bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ tám, giúp hiệu năng làm việc cao hơn, tiết kiệm pin hơn so với Intel Core i5 đời cũ. Ngoài ra, Surface Pro 6 còn có thể nâng cấp lên chip i7 theo mong muốn của khách hàng.

Thiết kế và giá thành Surface Pro 6 Core i5

Surface Pro 6 Core i5 vẫn có màu Trắng Bạch kim thông thường, ngoài ra còn thêm những màu sắc mới như Đen Nhám (matte Black). Đây là màu sắc đặc trưng của Surface Pro phiên bản mới nhất hiện nay. Bàn phím vẫn là phụ kiện tùy chọn đi kèm của sản phẩm, có mức giá 129 USD với các màu Đen, vàng đỏ Burgundy, xanh Cobalt và trắng Bạch Kim.

Surface Pro 6 Intel Core i5

Surface Pen và bàn phím của dòng Surface

Tóm lại:
Để trả lời cho câu hỏi Surface Pro 6 Core i5 có đang nắm giữ vị trí cao nhất trong dòng Surface Pro của Microsoft hay không? Chắc hẳn các bạn cũng đã tìm được đáp án cho chính mình thông qua bài viết trên. Tuy nhiên các khách hàng trung thành hay tìm năng của dòng máy này cũng đang mong chờ vào những cải tiến mới hơn trong hệ thống các cổng kết nối hay thời lượng sử dụng pin – vốn đang là điểm mạnh của Microsoft.

Nguồn: NewTechShop.


Sponsor Ads


About New Tech Shop Freshman   New Tech Shop

3 connections, 0 recommendations, 27 honor points.
Joined APSense since, December 3rd, 2018, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Dec 13th 2018 20:20. Viewed 495 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.