Articles

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Pulse – Người Kế Nhiệm Của Gear Sport

by New Tech Shop New Tech Shop

Samsung đã cho ra đời thế hệ smartwatch Gear Sport chưa hề giảm độ hot. Thì mời vừa đây, người kế nhiệm theo sau đã dần dần lộ diện. Với những thông tin được “gom góp” từ nhiều nguồn, chúng tôi rất nóng lòng chờ tin dòng smartwatch mới này. Theo trang tin của hãng rất có thể dòng sản phẩm này sẽ có tên đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Pulse hay Galaxy Sport. Chúng tôi tin rằng, Samsung sẽ không khiến các tín đồ công nghệ thất vọng.

Tin đồn về dòng sản phẩm mới của đồng hồ thông minh Samsung

Sau khi cho ra mắt “bom tấn” Samsung Galaxy Watch vào đầu năm nay thì Samsung tiến hành thử nghiệm dòng sản phẩm tiếp theo của mình.

Trang tin của hãng – SamMobile vừa cập nhật, thiết bị này sẽ được gọi là Galaxy Sport hay Galaxy Pulse. Sản phẩm mới sở hữu cho mình bộ nhớ RAM 4GB.

Ngoài ra, theo nguồn tin đáng tin cậy từ trang web này, Samsung đang tiến hành thử nghiệm model mới – SM-R500.

Trong khi đó, không có quá nhiều thông tin về model SM-R500 này. Liệu có chắc chắn hiệu xuất hay không? Vì Samsung đã dùng số model SM-R600 cho Gear Sport được ra mắt vào năm 2016.

Đồng hồ thông minh Samsung

Có một vài thông số kĩ thuật đã được Samsung tiết lộ cho đến lúc này là Galaxy Pulse sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Tizen của hãng, thay vì hệ điều hành Wear OS của Google.

Hiện tại chưa có bất kì thông tin gì về thời gian phát hành của sản phẩm. Điều đó cũng có nghĩa Samsung dự tính sẽ cho Galaxy Pulse ra mắt đồng thời với Galaxy S10. Thời điểm vào mùa xuân năm nay hoặc chờ tới mùa thu để đồng loạt với các smartwatch khác từ công ty.

Lời kết

Tuy nhiên, có một điều được đảm bảo, thông tin về một chiếc đồng hồ thông minh Samsung sẽ ra mắt vào năm 2019 không phải là tin đồn. Những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Mách nhỏ: Bạn còn có thể tìm cho mình một sản phẩm smartwatch ưng ý đấy!

Nguồn: NewTechShop.


Sponsor Ads


About New Tech Shop Freshman   New Tech Shop

3 connections, 0 recommendations, 27 honor points.
Joined APSense since, December 3rd, 2018, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Jan 17th 2019 22:57. Viewed 107 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.