Articles

Soi kèo Oxford United vs Manchester City tinsoikeo 02h45, ngày 19/12

by Phong Tsk ty le keo
thành công trước Arsenal ở vòng đấu vừa qua giúp cho Man City phần nào bớt đi áp lực phải nhận sau chuỗi trận không tốt tại EPL đã qua. và họ sẽ thường xuyên hành trình bảo vệ ngôi vương tại cup Liên Đoàn trong năm này bằng chiến làm khách được xem là đơn giản trước Oxford United

Dù ở thời điểm nào đi chăng nữa thì Man City vẫn đang thể hiện được sức khỏe của tớ trong cả khi họ không có được phong độ rất tốt, phá hủy Arsenal ngay tại Emirates giúp cho The Citizens phần nào cam đoan được sự quay về của họ. rõ ràng đó là lúc mà Man City cần triệu tập cho mọi trận đấu của tôi. trong những lúc đó với Oxford United, đội bóng đang thi đấu ở League One đang có sự chững lại nhẹ với 3 trận đấu không thể có được chiến thắng. Việc phải tiếp đón một Man City quá hùng mạnh và thời điểm giữa tuần này vẫn sẽ là 1 trong thử thách quá tầm so với đội chủ nhà. Sẽ là một trong những trận đấu mà The Citizens áp đảo hoàn toàn về mặt thế trận & năng lực sẽ sở hữu được tương đối bàn thắng được ghi.

Kèo châu âu cũng đang là sự áp đảo của Man City khi mức ăn của họ đang là một.10 trong những khi đó con số này của Oxford United đã là 13.00. không tồn tại nhiều thời cơ cho Oxford United để có thể tạo nên bất thần trước Man City trong trận đấu này khi mà The Citizens đang tỏ ra quá vượt trội. Man City được kì vọng sẽ liên tục có chiến thắng và nhắm đến sự quay về khỏe mạnh hơn thế nữa.

Thầy trò Huấn Luận Viên Pep Guerdiola cũng đã đơn giản dễ dàng hủy diệt Oxford United trong trận đấu giữa hai đội cũng tại cup Liên Đoàn ở mùa giải trước với tỉ số 3-0. Khi mà sự chênh lệch về trình độ chuyên môn vẫn chính là quá lớn thì nhiều khả năng kịch bản sẽ tiếp tục lặp lại trong lần tái đấu này. Man City chắc chắn sẽ không còn tốn rất nhiều sức lực để đánh bại một đội nhóm bóng quá yếu đối với họ như Oxford United.

Theo các chuyên gia soi kèo bóng đá tinsoikeo.com sẽ có tỷ số Oxford 0 – 4 Manchester City (Chọn Manchester City và Tài trận).

Sponsor Ads


About Phong Tsk Freshman   ty le keo

2 connections, 0 recommendations, 31 honor points.
Joined APSense since, October 7th, 2019, From hanoi, Vietnam.

Created on Dec 16th 2019 21:06. Viewed 293 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.