Articles

Showroom gạch Đồng Tâm tại Quảng Nam bán hàng chất lượng nhất

by Dai Ly Dong Tam Đại lý gạch đồng tâm ốp lát uy tín nhất hiện nay

Chào Big House! Tôi đang hoàn thiện công trình dạng chung cư mini tại Quảng Nam và cần sử dụng gạch ốp lát Đồng Tâm. Tuy nhiên, ở khu vực của tôi chỉ có một vài cửa hàng nhỏ bán loại gạch này. Bên showroom có thể tư vấn giúp tôi có nên mua gạch ở các cửa hàng này không? Và nếu không thì nên chọn đại lý gạch Đồng Tâm Quảng Nam nào uy tín và có giá tốt nhất? Tôi xin cảm ơn! (Quốc Thắng – Điện Bàn, Quảng Nam)

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Big House. Với thắc mắc này, chúng tôi xin được giải đáp đầy đfủ và chi tiết nhất trong bài viết dưới đây.

gạch đồng tâm quảng nam

Cùng tìm ngay địa chỉ đại lý gạch ốp lát uy tín, chất lượng để mua được các sản phẩm tốt nhất

->> Xem thêm: gạch đồng tâm bình dương

Có nên mua gạch Đồng Tâm ở các cửa hàng nhỏ?

Hiện tại, các showroom, đại lý phân phối gạch ốp lát Đồng Tâm có hệ thống khá dày trên khắp các tỉnh thành. Chính vì thế việc các gia đình có thể chọn mua dòng sản phẩm này cũng dễ dàng hơn trước đây rất nhiều. Tuy nhiên, tại khu vực Quảng Nam thì các cửa hàng gạch Đồng Tâm thường có quy mô nhỏ. Mà những cửa hàng nhỏ thì thường không phải nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất mà qua rất nhiều các đại lý khác. Chính vì thế, độ uy tín ở những địa chỉ này không cao, các gia đình không nên lựa chọn gạch ở đây.

Các gia đình nên chọn mua gạch ở những đại lý phân phối lớn, những nơi nhập hàng trực tiếp từ nhà máy để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Và ở những cơ sở lớn thường sẽ có những tác phong làm việc và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt hơn rất nhiều. Đồng thời, vì làm việc trực tiếp với nhà sản xuất nên mức giá của các đại lý gạch Đồng Tâm Quảng Nam này cũng sẽ tốt hơn rất nhiều.

->> Coi thêm: gạch đồng tâm bình định

Đại lý Big House – Phân phối gạch Đồng Tâm tại Quảng Nam

Hiện tại, Big House là cơ sở cung cấp gạch ốp lát Đồng Tâm có quy mô lớn và đáng tin cậy nhất với các khách hàng khu vực Quảng Nam. Là đại lý đã có nhiều năm phân phối, chắc chắn chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với các gia đình. Hiện tại, Big House chưa có showroom trưng bày sản phẩm tại khu vực này. Tuy nhiên, dưới đây là những lý do khiến các khách hàng khu vực Quảng Nam không thể chối từ Big House khi có nhu cầu mua và sử dụng các loại gạch ốp lát Đồng Tâm.

gạch đồng tâm quảng nam 1

Big House – đại lý gạch Đồng Tâm Quảng Nam uy tín, chất lượng

  • Miễn phí vận chuyển: Tất cả các đơn hàng ở mọi khu vực của tỉnh Quảng Nam đều được miễn phí vận chuyển đến tận chân công trình. Chính vì thế, các khách hàng khu vực này hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi.
  • Giá chiết khấu cao: Là đại lý đã có nhiều năm cộng tác, làm việc trực tiếp với nhà sản xuất Đồng Tâm. Chính vì thế, mức giá mà Big House mang đến luôn có nhiều ưu đãi hơn so với các đại lý khác.
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng: Các mẫu gạch được phân phối tại Big House đều đảm bảo chính hãng, chất lượng loại 1. Do đó, các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình.

Nếu như bạn và gia đình đang có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn đại lý gạch Đồng Tâm Quảng Nam thì hãy nhanh tay liên hệ với Big House qua số điện thoại: 0981727199 để nhận được nhiều ưu đãi nhất ngay hôm nay nhé!

Nguồn: gạch đồng tâm quảng nam


Sponsor Ads


About Dai Ly Dong Tam Freshman   Đại lý gạch đồng tâm ốp lát uy tín nhất hiện nay

1 connections, 0 recommendations, 31 honor points.
Joined APSense since, January 2nd, 2018, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Mar 14th 2018 04:43. Viewed 713 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.