Articles

Sea Games 31 và những điều khiến người hâm mộ háo hức

by Edward McBride Blogger

Khi nhắc đến Sea Game ngay trên trang wiki cũng dưa tin khá đầy đủ bởi đây là một hoạt động được tổ chức với quy mô lớn, nơi hội tụ rất nhiều những môn thể thao thú vị và hấp dẫn. Trải qua nhiều lần Seagame được tổ chức thì ngày càng được khán giả mong đợi ở các mùa giải tiếp theo. Dù mới bắt đầu bước vào Sea Games 30 đã có rất nhiều khán giả và người hâm mộ tò mò về Sea Games 31. vậy nó có gì mới làm bạn háo hức không?


  1. Cùng nắm bắt những thông tin về Sea Games 31 không phải ai cũng biết 

Cùng với những khởi sắc và thành công nhất định không chỉ về bóng đá mà ở rất nhiều môn thể thao khác mà đội tuyển quốc gia đạt được, hãy cùng chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất về Sea Games 31 với nhiều sự háo hức và chờ đợi từ người hâm mộ. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào trang web sea games wiki để cập nhật nhiều thông tin mới nhất đến sea games như bóng đá, bơi lội, bóng chày, đua xe,..

VietNam dang cai seagame 31

Theo thông tin mới nhất được cập nhật, thì Sea Games 31 sẽ được tổ chức lần thứ 31 tại thủ đô Hà Nội, được dự tính sẽ tổ chức từ ngày 21 tháng 11 năm 2021 đến ngày 2 tháng 12 năm 2021 với sự góp mặt khoang 40 môn thể thao tại Thế vận hội, đến nay đã xác định được 36 môn thể thao, các môn thể thao còn lại (khoảng 4 môn) sẽ được ban tổ chức bổ sung sau hội nghị với các quốc gia về số lượng môn và nội dung thi đấu tại Sea Games 31.

  1. Niềm vinh dự khi trở thành nước chủ nhà tại Sea Games 31

Và đây là lần thứ 2 Việt Nam vinh dự tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á, việc vinh dự trở thành nước chủ nhà tại Sea Games 31 đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Bởi vì đây không chỉ là quyền lợi, mà việc này còn góp phần quảng bá hình ảnh đất nước hình chữ S, đồng thời thúc đẩy thể thao thành tích cao – mà đây còn là trách nhiệm của các quốc gia trong khu vực góp mặt ở đại hội, theo hiến chương của Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á. So với thời điểm sea game năm 2007 Việt Nam hoàn toàn có đủ tự tin về mọi mặt từ nhân sự tới cơ sở vật chất.

seagame2003

Hơn thế nữa, việc tổ chức sea games cũng có ý nghĩa lớn trong việc phát triển cơ sở vật chất thể thao và hạ tầng xã hội, động viên phong trào thể thao phát triển, cũng như tạo cơ hội cho vận động viên nước nhà phát triển hơn. Và theo thông tin cập nhật trên trang wiki, Sea Game 31 sẽ được tổ chức tại 3 sân vận động đó là Mỹ Đình, Thiên Đường, và Lạch Tray. Sân vận động hàng Đẫy đang trong quá trình tu sửa để chuẩn bị kịp cho Sea Game 31.

Và một số các môn thể thao khác tại Sea Games 31 sẽ được tổ chức ở một số tỉnh thành như Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng,.. Nếu như thể thao Việt Nam có nhiều bước tiến mới tại Sea Games 2007, Sea Games 2009, Sea Games 2019,…thì Sea Games 2021 hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ một mùa giải gay cấn và ấn tượng.Sponsor Ads


About Edward McBride Advanced   Blogger

51 connections, 5 recommendations, 212 honor points.
Joined APSense since, October 23rd, 2019, From Ho Chi Minh City, Vietnam.

Created on Nov 11th 2019 20:26. Viewed 418 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.