Articles

Samsung Gear S3 – đồng hồ thông minh đạt doanh số kỷ lục tại Việt Nam

by New Tech Shop New Tech Shop

Vào những ngày đầu năm 2017, Hãng Samsung đã “gặt hái” kết quả kinh doanh đáng kinh ngạc của mình về hồ thông minh Samsung Gear S3. Số lượng máy bán ra trong những tuần đầu tiên tăng hơn 200% so với Samsung Gear S2. Đồng thời tại thị trường Việt Nam, chiếc Smartwach Samsung Gear S3 này cũng đạt lượng bán kỷ lục trong ngày đầu tiên. Câu hỏi đặt ra, tại sao Samsung Gear S3 lại được mọi người đón nhận đến thế?

Trong lần “tái chiến” này, Samsung đã tung ra 2 phiên bản là Frontier và Classic với 2 nhà thiết kế nổi tiếng. Điều này giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn kiểu dáng đồng hồ phù hợp với tính cách của mình. Nếu bạn là một người mạnh mẽ, cá tính thì Samsung Gear S3 Frontier sẽ giúp bạn tôn lên nét mạnh mẽ ấy. Trong khi đó, ở phiên bản Samsung Gear S3 Classic sẽ mang đến cho bạn sự lịch lãm và tinh tế.

gear s3 samsung
Đồng hồ thông minh Samsung Gear S3- tinh tế từng chi tiết

Kiểu dáng Gear S3

Samsung Gear S3 – Đa chức năng

Không chỉ cãi tiến về thiết kế bên ngoài, mà Samsung còn đặt những trải nghiệm của người dùng lên vị trí trung tâm để tối ưu hóa sản phẩm của mình. Minh chứng rõ nhất cho thấy điều đó chính là đồng hồ thông minh Samsung Gear S3 nay đã có khả năng hỗ trợ Iphone.

Thời lượng pin Gear S3

Thời lượng pin Samsung Gear S3 cũng chính là một điểm mà nhiều người rất thích. Với chế độ luôn hiển thị màn hình, pin của Samsung Gear S3 có thể kéo dài lên đến 2 – 3 ngày. Nếu ở chế độ mặc định, bạn có thể sử dụng đến 5 – 6 ngày.

Đây quả thực là một quà tặng bất ngờ của Samsung dành cho người dùng trong lần ra mắt phiên bản Gear S3 này. Đối với các “phượt thủ” thì điều này vô cùng tiện lợi, bởi bạn có thể bước đến những vùng đất không có điện và không thể sạc nhưng vẫn không lo hết pin. Chiếc đồng hồ thông minh Samsung Gear S3 có thể giúp bạn duy trì liên lạc và cung cấp vị trí của mình cho người thân biết.

samsung gear s3

Samsung Gear S3- đa chức năng

Màn hình Super AMOLED

Màn hình đồng hồ thông minh Samsung Gear S3 đã tăng lên 1.3 inch so với phiên bản trước. Điều này sẽ mang đến cho những tín đồ của Smartwatch Samsung sự trải nghiệm các ứng dụng trên đồng hồ thông minh Gear S3 tốt hơn.

Smartwatch Samsung Gear S3 được thiết kế với màn hình Super AMOLED. Với màn hình này, chiếc đồng hồ thông minh Samsung Gear S3 sẽ giúp bạn tạo một nguồn ánh sáng khi đi vào ban đêm.

Nguồn: NewTechShop.


Sponsor Ads


About New Tech Shop Freshman   New Tech Shop

3 connections, 0 recommendations, 27 honor points.
Joined APSense since, December 3rd, 2018, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Dec 27th 2018 20:04. Viewed 123 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.