Articles

Review Surface Pro 6 (2018) – Cái nhìn chi tiết Surface Pro 6

by New Tech Shop New Tech Shop

Tại sự kiện Surface ngày 2/10, Microsoft cuối cùng đã xác nhận ra mắt Surface Pro 6 – thế hệ tiếp theo của Surface Pro 2017. Trước khi xảy ra sự kiện ra mắt này, hãng Microsoft không tiết lộ bất kì thông tin gì về sản phẩm Surface Pro 6. Đồng thời trên các trang thông tin điện tử về công nghệ cũng không cung cấp bất kì bài review Surface Pro 6 (2018) nào. Khi tiếng vang của Surface Pro 2017 vẫn chưa dứt thì “ông lớn” Microsoft lại tạo nên một tiếng vang lớn trên thị trường công nghệ trong sự kiện ra mắt sản phẩm Surface Pro 6 (2018).

Review Surface Pro 6 (2018) – Bộ vi xử lý mới của Surface Pro 6 nhằm mục đích gì ?

review surface pro 6
Bộ xử lý của Surface Pro 6 được làm mới hằng năm

Mục đích chính của thao tác làm mới hàng năm là để cập nhật bộ vi xử lý mới nhất của Intel. Phiên bản Surface Pro 6 (2018) mới ra mắt của Microsoft đã được trang bị lõi tứ để thay cho các chip thế hệ thứ 7 như của các phiên bản Surface trước đó.

Theo tuyên bố của Microsoft, sự thay đổi chip giúp tiết kiệm pin thêm 3,5 giờ so với các sản phẩm trước. Hãng cũng tuyên bố thời lượng pin sẽ kéo dài đến 13,5 giờ và hiệu suất hơn 67% so với thiết bị trước. Chúng tôi đã có cơ hội được dùng thử sản phẩm và nhận thấy những tuyên bố này là rất chính xác.

review surface pro 6
Microsoft trang bị cho Surface Pro 6 (2018)tùy chọn màu đen mới

Microsoft đã xác nhận rằng Surface Pro 6 mới và Surface Laptop 2 sẽ “quay trở lại màu đen”. Trừ lần ra mắt đầu tiên, các phiên bản Surface sau đó chỉ có một màu bạc duy nhất. Tuy nhiên, giờ đây, hãng đã trang bị cho Surface Pro 6 nhiều lựa chọn màu sắc hơn. Đây là một sự cải tiến hoàn toàn hợp lý để thỏa mãn yêu cầu của các khách hàng thích máy tính của mình có màu tối. Không chỉ Surface Pro 6 mà Surface Laptop 2 cũng được cung cấp nhiều tùy chọn màu sắc mới.

Review Surface Pro 6 (2018) –  Vẫn không có cổng USB-C

review surface pro 6
Phiên bản Surface Pro 6(2018) vẫn không có cổng USB-C như trước đó

Thiết kế mới của Surface Pro 6 có nhiều điểm tốt hơn, nhưng vẫn còn một nhược điểm chưa làm hài lòng các tín đồ Surface, đó là không có cổng USB-C như những gì được tiên đoán. Dù được trông đợi khá nhiều nhưng có lẽ Microsoft vẫn chưa muốn thực hiện sự nâng cấp này, ít nhất là cho đến thời điểm này, trên hai sản phẩm Pro 6 và Surface Laptop 2.

Tóm lại:

Có thể nói Surface Pro 6 đã hoàn toàn được lột xác về cả ngoại hình lẫn bên trong. Với sự cãi tiến về thiết kế bên ngoài và năng lực xử lý tác vụ vượt trội, Surface Pro 6 không những mang đến cho người dùng một thiết bị giúp nâng cao hiệu quả làm việc mà còn đáp ứng kỳ vọng về một thiết bị cao cấp đạt đến độ tinh tế về vẻ ngoài gọn, nhẹ, đẹp mắt.

Nguồn: NewTechShop.


Sponsor Ads


About New Tech Shop Freshman   New Tech Shop

3 connections, 0 recommendations, 27 honor points.
Joined APSense since, December 3rd, 2018, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Dec 13th 2018 22:04. Viewed 639 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.