Articles

Phương thức quản lý suất ăn dành cho khu công nghiệp sử dụng Máy chấm công

by Idworld VietNam Idworld - Siêu thị bán lẻ máy chấm công chính hãng

Phương thức quản lý suất ăn dành cho khu công nghiệp sử dụng Máy chấm công

Với tình hình phát triển vượt bậc như hiện nay của Việt Nam, các tập đoàn - doanh nghiệp lớn có vốn nước ngoài đều mạnh dạn đầu tư xây dựng các khu công nghiệp, nhà xưởng sản xuất ngày một nhiều. Nhu cầu cung không đáp ứng đủ nhu cầu cần, thị yếu của người dùng trên toàn thế giới. Các khu công nghiệp mọc lên một nhiều, thế nhưng việc quản lý nhân sự đặc biệt là quản lý suất ăn cho công nhân viên thì không hề đơn giản và đáng phải chú ý nhất vì trong đó ẩn chứa rất nhiều nguyên nhân phức tạp.

Có thể nói nguyên nhân chủ yếu là do việc quản lý suất ăn vẫn còn khá thủ công, thỉnh thoảng sẽ xảy ra chuyện thất thoát chi phí hay suất ăn do người quản lý suất ăn hàng ngày của công nhân viên câu kết với nhà bếp của khu công nghiệp thỏa thuận bớt sén với nhau để trục lợi riêng, làm xuất ăn của công nhân viên không đảm bảo chất lượng cũng như số lượng khẩu phần ăn không đảm bảo không đủ dinh dưỡng cho công nhân viên đủ sức làm việc cho ca làm tiếp theo, gây ảnh hưởng tới hiệu quả công việc và một số nguyên nhân khác.

=> Cùng CEO Phương Thảo đưa ra các Giải pháp triệt để cho vấn đề này và tránh thất thoát cho chủ đầu tư doanh nghiệp là lắp đặt hệ thống quản lý suất ăn bằng Máy chấm  công  giúp doanh nghiệp quản lý một cách chuyên nghiệp thuận tiện nhất.

Idworld.com.vn sẽ giới thiệu tới các Quý doanh nghiệp giải pháp quản lý xuất ăn hiệu quả nhất kết hợp cùng phần mềm quản lý chấm công thông minh, sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán trên. Tính được các xuất ăn của từng ca, từng bộ phận dựa trệ thông số dữ liệu xuất từ Máy chấm công ghi lại hay bảng phân ca. Hơn hết từ sản phẩm quản lý suất suất ăn, doanh nghiệp có thể quản lý được chấm công, kiểm soát ra vào mọi động của từng công nhân viên của từng truyền, từng ca làm việc,.... một cách chính xác. Chỉ với 1 bộ sản phẩm nhỏ so với chi phí đầu tư ban đầu thì quá rẻ, một giải pháo tiết kiệm chi phí đang kể, nhưng đem lại hiệu quả công việc thì cực cao.

Ví dụ như: Với một khu công nghiệp, công nhân sẽ bắt đầu ca làm việc buổi sáng vào lúc 8h, người phụ trách của từng khu vực, truyền, phòng ban hay nhóm sẽ đi kiểm tra và tiếp nhận đăng ký xuất ăn trưa của tưng nhân viên, phát phiếu ăn trưa cho công nhân, rồi sau đó sẽ tổng hợp và báo lại nhà bếp để chuẩn bị suất ăn.  Giờ nghỉ trưa công nhân sẽ xuống nhà ăn và xuất trình phiếu ăn để nhận phần ăn trưa của mình. Đây là một phương thức khá thủ công và rất khó khăn trong việc quản lý, hoàn toàn có những sai sót nhầm lẫn. Có rất nhiều trường hợp như phiếu ăn bị rách, mất,.. do phiếu ăn nhỏ. Hay việc nhân viên quản lý xuất ăn ngày nào cũng phải đi kiểm - phát phiếu ăn tiếp nhận đăng ký ăn rồi thông báo với nhà bếp sẽ gây mất rất nhiều thời gian, cũng như trường hợp kiểm và báo quá muộn, gây nên tình trạng nhà bếp xử lý không kịp xuất ăn hay chát lượng suất ăn không đảm bảo.

Đối với phương pháp sử dụng Máy chấm công thì hoàn toàn khác, sẽ tự tính toán ra phiếu ăn và suất ăn để báo cho nhà bếp, sẽ chuẩn bị bao nhiêu xuất ăn hôm nay, thậm trí nếu doanh nghiệp nào muốn in cả phiếu ăn cho nhân viên đều được, có thể kết nối máy chấm công với máy in. Rất nhanh chóng thuận tiện và chính xác, quản lý đơn giản dễ dàng, giảm chi phí nhân sự, hay thời gian một cách đáng kể.

Phương thức vận hành của hệ thống quản lý xuất ăn tại khu công nghiệp - nhà xưởng như sau:

- Máy chấm công vân tay, thẻ từ, khuôn mặt,... tại khu sản xuất ( tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà sử dụng những máy chấm công phù hợp)

- Màn hình, đèn báo động hiển thị thông tin xuất ăn cho nhà bếp

- Máy in hóa đơn kết nối máy chấm công để in ra phiếu ăn ca

Khi hệ thống hoạt động, mỗi công nhân viên sẽ chấm công bằng vân tay - thẻ từ - khuôn mặt,... hợp lệ, dữ liệu này sẽ truyển tải về phần mềm đã cài đặt trên PC để tính toàn và gửi thông tin đến nhà bếp chuẩn bị suất ăn theo số lượng chính xác mà phần mềm đã gửi xuống. Tuy nhiên không thể tránh khỏi được tình trạng có những suất ăn khác sẽ được yêu cầu như suất ăn đặc biệt, suất ăn tăng cường,... Dựa trên hệ thống dữ liệu chọn suất ăn khác của công nhân viên, người quản lý sẽ nhập các suất ăn đặc biệt này nên hệ thống, phần mềm chấm công quản lý suất ăn sẽ ghi nhận việc nhập thông tin này và lưu trữ gửi xuống nhà bếp đồng thời in phiếu cho mỗi nhân viên chấm công tại thời điểm đó.

Giờ nghỉ trưa, công nhân viên sẽ cầm phiếu ăn xuống nhà bếp để lấy xuất ăn cho mình.

Sản phẩm được chúng tôi khuyên dùng là: Máy chấm công vân tay thẻ từ X628 - được phân phối lại công ty cổ phần Idworld

X628 là máy chấm công vân tay và thẻ sản xuất tại Malaysia được dùng rất phổ biến trên thị trường hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao, hoạt động ổn định, quản lí lên đến 3000 dấu vân tay, phù hợp cho nhiều môi trường sử dụng như văn phòng, trường học, bênh viện, quán cafe, Doanh nghiệp nhà máy sản xuất...

Thông số kĩ thuật: 

  • Khả năng quản lý tới: 3000 dấu vân tay
  • Bộ nhớ máy:  100.000 lần ra vào
  • Màn hình màu : 2.8-inch
  • Giao tiếp: TCP/IP, USB
  • Nguồn điện: 5V 0.8A
  • Nhiệt độ thích hợp: 0°C - 45°C.
  • Độ ẩm thích hợp: 20%-80%
  • Kích thước: 192.0×140.0×42.5mm (Length×Width×Thickness)
  • Trọng lượng: 1.05kg

Để hiểu rõ chi tiết hơn về sản phẩm - cũng như trải nghiệm thực tế cách thức làm việc hoạt động của Máy chấm công X628 vui lòng liên hệ trực tới chúng tôi để được hộ trợ tốt nhất qua Hotline: 0936.066.386. Hoặc tới trực tiếp showroom của chúng tôi để trải nghiệm thực tế tốt nhất.

ĐC: Văn phòng đại diện - 21 Nguyễn Cao - Phường Đống Mác - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội


Sponsor Ads


About Idworld VietNam Junior   Idworld - Siêu thị bán lẻ máy chấm công chính hãng

3 connections, 0 recommendations, 13 honor points.
Joined APSense since, March 19th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Apr 8th 2019 03:33. Viewed 807 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.