Articles

Phương pháp tăng cao kỹ năng putting với bốn cọc tee

by Thu Huong ha noi

Kỹ thuật swing hay kỹ thuật putt đều cực kỳ quan trọng trong golf. Không phải người nào cũng có cơ hội được những người hướng dẫn trực tiếp tư vấn và bạn cũng đang loay hoay không biết làm sao để có thể thực hành cú putt chính xác nhất. Có rất nhiều cách để luyện tập cú putt hiệu quả trên thảm tập golf putting. Bạn đã thử vô cùng nhiều cách nhưng vẫn không thể kiểm soát sự ổn định của cú putt hay có khi còn là vẫn không đúng kỹ thuật.

Nhầm giúp cho người chơi có thể kiểm soát cú putt của mình tuyệt vời nhất - tạp chí gôn Magazine đã đưa ra một bài tập hết sức dễ dàng mà hiệu quả. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ bài tập này 1 cách chi tiết nhất

Bí quyết phát triển kỹ thuật putting với 4 cọc tee

Để kiểm soát cú putt tốt nhất thì người chơi luôn phải đảm bảo đầu gậy putt luôn đặt vuông góc với mục tiêu. Vật dụng cần chuẩn bị cho bài tập này là: gậy putt ngắn, bóng, thảm tập, lỗ cờ và 4 chiếc ti golf. Bạn cùng gia đình có thể luyện tập ở bất cứ đâu: ở nhà, ở sân tập, ở nơi làm việc... Chỉ cần có đủ bộ năm thiết bị sân tập golf này

Cải thiện kỹ thuật putting với 4 cọc tee

nâng cao kỹ thuật putting với 4 cọc tee

Như hình ảnh bên trên, bạn cùng người thân đặt tee ở ngay hai phần rìa của đầu gậy nhưng phải đảm bảo rằng khoảng cách vừa đủ để gậy có thể di chuyển qua mà không gặp khó khăn. Bước chuẩn bị này có mục đích là để hỗ trợ đầu gậy vuông góc hơn và di chuyển đơn giản.

hai cọc tee sau đây bạn cùng gia đình đặt ở phía trước và cách bóng tầm 12cm và đảm bảo bóng có thể lăn qua được dễ dàng. Hai cọc tee này sẽ tạo thành 1 cánh cửa để bóng lăn qua và lăn thẳng tới hố. 2 Cọc tee này giống như đường line và giúp bạn luôn chắc chắn rằng bóng lăn đúng theo đường line như dự tính. Sau khi áp dụng cách thức này để luyện tập người chơi sẽ hiểu rõ hơn về cú putt của mình và có thể luyện tập thêm các bài tập phức tạp hơn.

Vừa rồi cũng là bài tập được người chơi golf nổi tiếng - Tiger Woods sử dụng để luyện tập và hết sức thành công. Còn bạn cùng người thân thì sao? Hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0981.289.966 để chuẩn bị rèn luyện ngay nhé!


Sponsor Ads


About Thu Huong Advanced   ha noi

25 connections, 1 recommendations, 158 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Jan 15th 2020 02:59. Viewed 262 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.