Articles

Phim trường L’amour: Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Sài Gòn - Long Nguyễn Studio

by Loi Nguyen chuphinhcuoigiarehcm
 
Phim trường L’amour: Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Sài Gòn - Long Nguyễn Studio

Phim trường L’amour là một phim trường không còn quá xa lại với các cặp đôi ưa chuộng chụp ảnh cưới tại phim trường. Với các ưu điểm nổi bật như tiết kiệm chi phí đi lại, di chuyển thuận tiện, bối cảnh đẹp và độc đáo, ảnh cưới phim trường vẫn là lựa chọn hàng đầu của cô dâu chú rể khi mùa cưới gần kề.

Phim trường chụp ảnh cưới L’amour: Độc đáo và đa dạng

Với diện tích rộng gần 6.000 mét vuông trải dài bên bờ sông Sài Gòn, phim trường L’amour đem đến một không gian tuyệt vời với nhiều bối cảnh độc đáo và hơn 100 góc chụp đa dạng, giúp album cưới ngập tràn những khoảnh khắc lãng mạn đầy cảm xúc.
Nếu các cô dâu chú rể mong muốn có một album với ý tưởng chụp ảnh cưới không đụng hàng nhưng còn lo ngại vấn đề chi phí hay khó khăn trong di chuyển thì L’amour chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Cận cảnh góc chụp thiên nhiên đầy lãng mạn

Tận dụng dải đất dài bên bờ sông Sài Gòn, phim trường L’amour đã tạo ra bài trí, sắp xếp cảnh vật trở thành những góc chụp lung linh, gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, sáng tạo.
Từ những bức hình mang phong thái nhẹ nhàng bay bổng đến những bức ảnh tinh nghịch năng động, phim trường chụp ảnh cưới trọn gói quận 2 nổi tiếng này đều có thể làm hài lòng bạn.

Khám phá góc chụp châu Âu cổ kính

Phim trường L’amour còn có sự đầu tư vô cùng nghiêm túc trong việc xây dựng các bối cảnh. Nổi bật nhất phải kể đến khu vực lâu đài Châu Âu cổ kính, vườn hoa hướng dương khổng lồ, hồ nước và cầu tàu lãng mạn mỗi chiều hoàng hôn buông.
L’amour – Phim trường duy nhất sở hữu đàn bồ câu và cừu tại TP.HCM
Phim trường L’amour là phim trường duy nhất sở hữu đàn bồ câu và đàn cừu tại thành phố Hồ Chí Minh. Riêng điểm này đủ là lý do để hai bạn đưa L’amour vào danh sách những studio chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn đáng lưu ý.

Đây sẽ là những “gợi ý” thú vị cho ý tưởng chụp hình cưới độc đáo mà các cặp đôi mơ ước. Bạn có thể thỏa sức tạo dáng bên những chú cừu tinh nghịch hay nắm tay nhau đi trong khung cảnh bồ câu bay rợp trời.
Với sự nhiệt tình và chu đáo của những nhân viên tại phim trường L’amour cùng sự chuyên nghiệp của ê kip chụp ảnh, Marry hy vọng các cô dâu chú rể sẽ sở hữu những khung hình đáng nhớ và ý nghĩa nhất cho chặng đường yêu của cả hai.
Để có được một bộ hình cưới đẹp như trong truyện cổ tích vô cùng lãng mạn, có phong cách chụp ảnh cưới phim trường L'amour độc nhất và phá cách hãy đến với Long Nguyễn Studio bạn sẽ có được tất cả điều đó mà với giá rẻ vô cùng bất ngờ.

Chụp hình cưới phim trường L’amour nay chỉ còn 4.999.000đ (giá cũ 7.999.000đ)

TRỌN GÓI CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH – RINH QUÀ TẶNG BẠT NGÀN.


Sponsor Ads


About Loi Nguyen Freshman   chuphinhcuoigiarehcm

9 connections, 0 recommendations, 32 honor points.
Joined APSense since, March 12th, 2020, From Quận Tân Phú, Vietnam.

Created on Apr 6th 2020 02:38. Viewed 303 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.