Articles

Chọn trang phục như thế nào khi chụp hình cưới phim trường

by Loi Nguyen chuphinhcuoigiarehcm

Bạn đã phải cân nhắc, đắn đo, tính toán mọi điều mới có thể chọn được phim trường như ý để chụp album cưới của mình. Bởi thế, bạn cần chọn trang phục, chuẩn bị mọi thứ để có sản phẩm cuối cùng như ý, trở thành kỷ niệm đáng nhớ, đánh dấu sự kiện cả hai cùng bước vào hành trình hôn nhân của mình. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, Long Nguyễn Studio xin dành cho bạn những gợi ý như sau:

Áo cưới trắng đương nhiên là trang phục không thể thiếu trong mọi album cưới. Cô dâu có thể chọn cho mình nhiều kiểu dáng áo cưới cùng vô vàn phong cách thiết kế khác nhau. Đa số các phim trường đều có những tiểu cảnh với cách bài trí, với màu sắc trang trí dễ dàng phù hợp với các bộ soiré trắng thướt tha, lộng lẫy. Cô dâu tha hồ chọn áo cưới công chúa xòe bồng, áo cưới đuôi cá quyến rũ. Các bạn chỉ cần lưu ý diện áo cưới cho tương ứng với cảnh trí phim trường. Ví dụ, áo cưới công chúa sẽ ăn khớp với cảnh trí lãng mạn, thơ mộng; còn áo cưới đuôi cá nên diện khi chụp với các cảnh mang màu sắc sáng trọng, quý phái.

Long Nguyễn Studio cũng muốn nhắc nhở bạn nên tìm hiểu bối cảnh của phim trường mình đã chọn để có kế hoạch diện trang phục cho phù hợp. Việc lên trước những kiểu ảnh, tư thế chụp, góc chụp cũng rất tiện lợi. Bạn có thể chọn trước một vài tiểu cảnh để “khoe khéo” chiếc áo cưới mình đã chọn. Với những chiếc áo có phần đuôi xòe ấn tượng, đừng chọn những góc chụp có thể tái hiện toàn bộ nét đẹp của chiếc áo nhé!

Tương tự, với những chiếc áo cưới màu, bạn cũng có hai phương án lựa chọn: Một là chọn áo có tông màu tương đồng với màu sắc cảnh trí; Hai là chọn áo có tông màu tương phản với tiểu cảnh phim trường. Lựa chọn màu sắc trong trường hợp này cần tinh tế vì nó phản ánh gu thẩm mỹ, sự tinh tế của hai bạn đấy!

Bên cạnh đó, cô dâu chú rể cũng nên chú ý trang phục của nhau. Chú rể có thể chọn veston có tông màu ngược lại với áo cưới của cô dâu, hay tương đương cũng đều có vẻ đẹp riêng. Nếu thích tạo cảm giác hài hòa để nhấn mạnh hai bạn là dành cho nhau, bạn cũng có thể chọn những kiểu soiré và veston có thiết kế và màu sắc đúng một cặp. Ở Long Nguyễn Studio, chúng tôi có hàng loạt kiểu soiré và veston với màu sắc đa dạng cho hai bạn chọn lựa và phối hợp đấy!

Cuối cùng, tại các phim trường luôn có nhiều loại tiểu cảnh khác nhau. Để đa dạng hơn, bạn cũng có thể diện thêm trang phục dạo phố hay picnic. Những mẫu áo váy nhẹ nhàng, năng động luôn là lựa chọn số một của các cô dâu Long Nguyễn Studio. Hãy tự nhiên nêu cụ thể thắc mắc của mình với nhân viên Long Nguyễn Studio để chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin, tư vấn cho bạn nhiều gợi ý hơn nhé!

 

Long Nguyễn Studio: 137 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM

Tel: 097 923 43 81

Website: http://longnguyenstudio.com/


Sponsor Ads


About Loi Nguyen Freshman   chuphinhcuoigiarehcm

9 connections, 0 recommendations, 32 honor points.
Joined APSense since, March 12th, 2020, From Quận Tân Phú, Vietnam.

Created on May 6th 2020 00:11. Viewed 310 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.