Articles

Phối cảnh gạch lát nền màu hồng Đồng Tâm cho không gian sang trọng

by Dai Ly Dong Tam Đại lý gạch đồng tâm ốp lát uy tín nhất hiện nay

Gạch lát nền màu hồng là mẫu gạch hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay. Chính vì vậy, các hãng gạch đều sản xuất ra mẫu gạch này để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, trong đó ấn tượng nhất là gạch của Đồng Tâm. Hãy cùng ngắm phối cảnh các mẫu gạch lát nền nhà màu hồng Đồng Tâm đẹp khó cưỡng sau đây nhé.

Phối cảnh gạch lát nền màu hồng Đồng Tâm đẹp khó cưỡng

Gạch lát nền màu hồng Đồng Tâm với màu sắc đậm nhạt đa dạng phù hợp với nhiều không gian. Bạn có thể tham khảo một số mẫu hot nhất của Đồng Tâm dưới đây.

>>> Xem các mẫu gạch lát nền màu kem: dailydongtam.com/gach-lat-nen-mau-kem.html

gạch lát nền màu hồngGạch lát nền màu hồng vân đá Đồng Tâm 6060platinum002

Gạch lát nền màu hồng vân đá Đồng Tâm 6060platinum002 phù hợp nhất lát phòng khách và nhà bếp. Mẫu gạch này không nên sử dụng cho phòng ngủ bởi gạch men bóng sẽ gây phản xạ ánh sáng mạnh, khiến giấc ngủ của bạn không được sâu, dễ bị thức giấc.

gạch lát nền màu hồng 1Gạch vân đá màu hồng kích thước lớn lát sảnh khách sạn

Sảnh nhà hàng, khách sạn sử dụng gạch màu hồng vân đá mang đến sự gần gũi, lãng mạn và sang trọng cho không gian. Đồng Tâm sản xuất ra mẫu gạch 8080platinum002 rất thích hợp lát cho khu vực này.

gạch lát nền màu hồng 2Gạch màu hồng đậm Đồng Tâm 387 trang trí nhà bếp

>>> Xem 5 mẫu gạch lát nền màu đỏ độc đáo và những lưu ý trong sử dụng

387 là mẫu gạch màu hồng đậm, họa tiết trơn dùng để lát nền nhà. Với kích thước 40×40, gạch chỉ phù hợp lát ở những không gian có diện tích nhỏ dưới 15m². Gạch màu hồng đậm này nếu bạn dùng để lát toàn bộ mặt sàn thì nhìn sẽ rất chói mắt, lòe loẹt. Muốn lát gạch đẹp thì bạn chỉ nên trang trí bằng cách lát 2 – 4 viên theo hình khối kết hợp với gạch màu trắng hoặc đen.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng gạch lát nền màu hồng

Gạch lát nền màu hồng tuy sử dụng được ở mọi không gian như: phòng khách, nhà tắm, phòng ngủ, nhà bếp nhưng bạn vẫn cần phải chú ý tới một số vấn đề sau:

  • Gia chủ mệnh Kim và mệnh Thủy tuyệt đối không nên dùng gạch lát nền nhà màu hồng bởi đây là màu khắc những mệnh này, cố tình sử dụng sẽ mang lại những rủi ro và vận xui trong cuộc sống.
  • Gạch lát nền nhà màu hồng khá là khó phối màu với gạch ốp tường, sơn tường hay đồ nội thất. Để cho hài hòa bạn có thể kết hợp với màu xanh nhạt, màu trắng, vàng đất, nâu hoặc màu đen.
  • Phòng khách và nhà bếp không nên sử dụng toàn bộ gạch màu hồng lát nền, bạn hãy kết hợp với mẫu gạch khác sẽ tạo được điểm nhấn cũng như tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian.

Gạch lát nền màu hồng 5

Bạn cần nhớ kỹ những lưu ý trên để có được không gian đẹp nhất

Với những hình ảnh phối cảnh gạch lát nền màu hồng Đồng Tâm trên hi vọng sẽ giúp bạn chọn được mẫu phù hợp nhất cho không gian của gia đình mình. Ngoài gạch màu hồng, Đồng Tâm còn rất nhiều mẫu gạch có màu khác như: nâu, ghi, đỏ, đen, xanh…phù hợp với mệnh và phong cách thiết kế khác. Nếu quan tâm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0962.549.699 hoặc đến showroom Big House địa chỉ số 97 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội để xem mẫu trực tiếp.

Nguồn: gạch lát nền màu hồng


Sponsor Ads


About Dai Ly Dong Tam Freshman   Đại lý gạch đồng tâm ốp lát uy tín nhất hiện nay

1 connections, 0 recommendations, 31 honor points.
Joined APSense since, January 2nd, 2018, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Nov 22nd 2018 02:09. Viewed 470 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.