Articles

Phế liệu Inox bao nhiêu 1kg?

by Thu mua phế liệu Trung Ý Thu Mua Phế Liệu Cũ Trung Ý

Phế Liệu Inox Bao Nhiêu 1Kg? - Đó là câu hỏi được đặt ra rất nhiều đối với những ai có nhu cầu bán phế liệu inox. Và hãy để thu mua phế liệu Trung Ý giúp bạn giải quyết vấn đề tưởng như là nan giải nhưng lại vô cùng dễ dàng này. Đồng thời để tránh tình trạng bị ép giá khi bán cũng như nhầm lẫn giữa các loại kim loại với nhau.

Phế liệu inox bao nhiêu 1kg?

Thời gian và các biến động trên thị trường đã làm cho giá của vật liệu inox cũng có những biến đổi nhất định, lúc này cũng sẽ ảnh hưởng tới giá của những sản phẩm làm từ inox và giá thu mua phế liệu inox được tạo ra trong quá trình sản xuất. Cũng vì thế, các trung tâm thu mua phế liệu cũng có sự điều chỉnh nhất định về giá theo từng loại phế liệu inox.


Cơ sở thu mua phế liệu Trung Ý sẽ chia phế liệu inox thành 3 loại để thu mua:


  • Phế liệu inox loại 1: mã 316 và 304 là hai loại phế liệu có giá trị cao nhất trong các loại phế liệu inox, loại này thường có ở các công ty hay nơi chuyên sản xuất các dụng cụ và đồ gia dụng cao cấp phục vụ mục đích sống hàng ngày của con người.


  • Phế liệu inox loại 2: mã 201. Vì loại này là inox hợp kim pha trộn rất công phu và phức tạp nên giá trị của loại này thấp hơn loại 1 một chút. Mặc dù vậy, loại này được nhiều người lựa chọn để làm các vật dụng cần thiết vì nó có ưu điểm bắt mắt và giá thành rẻ.


  • Phế liệu loại 3: mã 403 và bazo inox. Inox 403 là loại hợp kim kết hợp với hỗn hợp thép. Chúng được dùng nhiều ở các cơ sở sản xuất các loại bàn ghế với số lượng lớn nhưng giá thành thấp.

Dựa trên sự phân loại đó, chúng tôi sẽ định giá và trả lời cho các bạn câu hỏi phế liệu inox bao nhiêu 1kg một cách chính xác nhất.


===> Xem thêm: Thu mua đồng phế liệu tại TPHCM

Trung Ý thu mua phế liệu inox với giá cao

Trung Ý luôn luôn thu mua phế liệu inox với mức giá cao hơn giá cả trên thị trường nhằm giúp đỡ một phần cho các cơ sở thu mua phế liệu nhỏ hơn hay những người đi thu mua phế liệu tận nhà. Đồng thời cũng khuyến khích khách hàng thanh lý phế liệu để tạo ra những sản phẩm tái chế có giá trị. 

Thu mua phế liệu Trung Ý là một trong những địa điểm thu mua phế liệu uy tín với giá cao trong khu vực TPHCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn và giải đáp các thắc mắc cũng như nhận câu trả lời cho các câu hỏi “phế liệu inox bao nhiêu 1kg?, giá thu mua phế liệu là bao nhiêu?,... #Thumuaphelieutrungy hân hạnh được hỗ trợ và hợp tác với quý khách trong việc giao dịch, mua/bán phế liệu.


Sponsor Ads


About Thu mua phế liệu Trung Ý Freshman   Thu Mua Phế Liệu Cũ Trung Ý

3 connections, 0 recommendations, 32 honor points.
Joined APSense since, April 12th, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Jul 3rd 2019 09:34. Viewed 322 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.