Articles

Panme điện tử Mitutoyo 342-371-30 đầu nhọn có tốt không?

by Máy đo chuyên dụng THB Việt Nam Máy đo chuyên dụng THB Việt Nam

Panme đo điện tử là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng hơn cả, nó đảm bảo mang đến cho người dùng sự tiện lợi trong quá trình đo lường cũng như đọc phép đo. Panme điện tử Mitutoyo 342-371-30 đáp ứng tốt cho các công việc gia công cơ khí, chế tạo….

Tìm hiểu về panme điện tử Mitutoyo 342-371-30

panme điện tử 342-371-30 đảm bảo độ chính xác cao

Với những ai đang làm trong ngành cơ khí chắc hẳn đã quá quen thuộc với những chiếc panme hay thước cặp. Nó mang đến khả năng đo lường chính xác đến từng mm, sử dụng rộng rãi trong đo chi tiết, thông số kỹ thuật….

Ngày nay, người ta phát triển với nhiều loại panme mới, không chỉ dừng lại panme cơ khí mà còn có panme điện tử.

Sự xuất hiện của panme điện tử Mitutoyo 342-371-30 mang đến nhiều đặc điểm, tính năng mới giúp công việc đơn giản và gọn nhẹ hơn.

Thuộc thương hiệu Mitutoyo – Nhật Bản, panme 342-371-30 đảm bảo sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cho khả năng đo ở phạm vi từ 0-20mm đảm bảo độ chia: 0.001mm / 0.00005".

Nhờ cấu tạo đơn giản, các phím chức năng rõ ràng cùng màn hình hiển thị LCD sắc nét, người dùng có thể thoải mái thao tác và sử dụng mà không lo bị gián đoạn công việc hay gặp trở ngại bởi tác động bên ngoài.

Điểm đặc biệt của panme Mitutoyo này là trang bị đầu đo nhọn, cho phép đo nhiều chi tiết đặc biệt với độ tin cậy, chắc chắn, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm.

Với thiết kế nhỏ gọn, panme đầu nhọn giúp bạn thao tác nhanh chóng, di chuyển và bảo quản dễ dàng.

Đánh giá về panme điện tử Mitutoyo 342-371-30

Panme đo ngoài điện tử trang bị đầu SPC kết nối với máy tính

Panme điện tử Mitutoyo luôn chiếm giữ vị trí số 1, được đông đảo thợ cơ khí, kỹ thuật lựa chọn. Mitutoyo 342-371-30 được khẳng định trên thị trường nhờ khả năng đo lường mà nó mang lại.

Xét về độ chính xác, khó có loại công cụ nào đáp ứng tốt như thiết bị này, ngay cả với thước cặp. Chính bởi độ chính xác cao, đọc kết quả không cần tính toán nên 342-371-30 có mức giá thành khá cao.

Tuy nhiên, điều này cũng khá dễ hiểu bởi không chỉ dừng ở vậy, panme điện tử đầu nhọn Mitutoyo 342-371-30 còn mang đến hàng loạt các ưu điểm nổi bật khác như:trang bị đầu dữ liệu SPC cho khả năng kết nối với máy tính, quan sát và in dữ liệu dễ dàng, thiết lập gốc, zero / ABS, giữ dữ liệu, khóa chức năng, chuyển đổi inch / mm, báo động điện áp thấp, báo động lỗi thành phần giá trị….

Ngoài ra, thước panme còn làm dược nhiều hơn thế khi nó cho tuổi thọ lâu dài. Việc sử dụng pin SR44 giúp kéo dài tuổi thọ pin khoảng 2,4 năm trong điều kiện sử dụng bình thường.

Không dừng lại ở đó, sản phẩm còn mang đến khả năng chống nước và bụi bẩn vượt trội, nó đáp ứng tiêu chuẩn đạt IP54. Đây cũng là một trong những bước tiến mới mà nhiều loại thước panme Mitutoyo làm được.

Có nên chọn panme Mitutoyo 342-371-30 không?

Panme đo ngoài 342-371-30 được nhiều người đánh giá cao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thiết bị đo lường cơ khí khác nhau, nhưng Mitutoyo 342-371-30 vẫn chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Có mức giá thành khá cao nhưng sản phẩm vẫn được đánh giá tốt bởi những gì mang lại.

Sản phẩm có thể thực hiện được phép đo đường kính bên ngoài với độ chính xác mà khó có loại thiết bị nào sánh bằng. Vì vậy, nếu làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cần độ chính xác tuyệt đối, thời gian đo nhanh thì đây là lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Panme đo ngoài điện tử Mitutoyo 342-371-30 được làm bằng chất liệu thép cao cấp, bên ngoài phủ hợp kim cho khả năng chống mài mòn, chống tác động môi trường nâng cao chất lượng sử dụng. Đồng thời, bạn cũng không cần phải hiệu chuẩn thường xuyên mà vẫn đảm bảo được độ chính xác vốn có.

Có thể khẳng định rằng, 342-371-30 là công cụ lý tưởng và được người dùng chuyên nghiệp đánh giá cao. Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm này hoặc các thiết bị panme, thước cặp khác, đến với maydochuyendung.com để được tư vấn.


Sponsor Ads


About Máy đo chuyên dụng THB Việt Nam Freshman   Máy đo chuyên dụng THB Việt Nam

9 connections, 0 recommendations, 29 honor points.
Joined APSense since, May 18th, 2020, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Sep 20th 2020 11:47. Viewed 300 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.