Articles

Nên mua máy trợ giảng sử dụng công nghệ sóng nào?

by Alex Linh King Seo

Máy trợ giảng An Phát chào các thầy cô giáo và Quý khách hàng. Chắc các thầy cô đã nghe quen với các công nghệ sóng FM, wireless, 2.4G và UHF. Nhưng chắc hẳn nhiều thầy cô chưa hiểu về đặc điểm công nghệ sóng sử dụng trên máy không dây. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu them

Các loại sóng sử dụng trên máy trợ giảng không dây

Các loại sóng được sử dụng trong máy trợ giảng không dây bao gồm: sóng FM, sóng wireless, sóng 2.4G và sóng UHF.

Đặc điểm các công nghệ sóng trên là gì?

Nếu thầy cô hiểu rõ về các công nghệ sóng này sẽ mua được máy trợ giảng không dây tốt cho việc sử dụng giảng dạy của mình.

1. Sóng FM:

Đây là sóng quá quen thuộc mà chắc hẳn ai cũng biết rồi. Chắc ai cũng đã từng nghe đài FM. Cũng là huyền thoại sóng cho máy trợ giảng 1 thời. Cho tới thời điểm hiện tại, loại sóng này vẫn đang sử dụng trong nhiều đời máy trợ giảng.

Máy trợ giảng không dây sử dụng sóng FM hiện nay đã không còn phổ biến nữa. Vì nó tồn tại những nhược điểm là phụ thuộc vào sóng đài FM, bị ảnh hưởng chất lượng do thời tiết.

Một hạn chế lớn khiến sóng này ko còn được sử dụng trong máy trợ giảng nữa đó là bị trùng sóng. Nếu 2,3 máy cùng sử dụng sóng FM trong các lớp gần nhau hoặc trong 1 trường sẽ dẫn tới tình trạng máy này nói lộn sang máy kia.

Vì thế, chúng tôi khuyên thầy cô không nên mua máy trợ giảng sử dụng sóng FM nữa. Thay vào đó hãy chọn sang sóng UHF đời mới.

2. Sóng Wireless

Sóng này là viết tắt của Wi-Fi. Loại sóng này hiện nay không còn được tích hợp trên máy trợ giảng nữa nên thầy cô có thể bỏ qua nó.

3. Sóng 2.4G

Sóng 2.4G là sóng ngắn, khoảng cách bắt sóng tốt nhất trong phạm vi 10m tính từ Micro và máy. Loại sóng này thường được tích hợp trên dòng máy trợ giảng không dây Hàn Quốc và một số loại máy thế hệ trước.

4. Sóng UHF

Sóng UHF là công nghệ sóng dài nhất, hiện đại nhất hiện nay tích hợp cho máy trợ giảng không dây. Khoảng cách bắt sóng giữa Micro và máy xa tới 25 – max 30m. Cho chất lượng kết nối ổn định không bị mất kết nối, không bị trùng sóng.

Đây là sóng tiên tiến nhất đang được sử dụng trong máy trợ giảng không dây thế hệ mới. Là sóng mà thầy cô nên sử dụng.

Dựa vào đặc điểm của các sóng trên mà thầy cô lựa chọn máy trợ giảng phù hợp cho công việc cũng như đảm bảo sử dụng ổn định. Trên thị trường có vô vàn loại máy trợ giảng khác nhau, chất lượng quảng cáo khác nhau nhưng thầy cô chú ý. Nên chọn nơi uy tín, chính sách bảo hành tốt trước khi mua.

Máy trợ giảng An Phát là đại lý uy tín số 1 tại Hà Nội chuyên về máy trợ giảng trong 9 năm qua. Quý thầy cô đang tìm địa chỉ mua máy hoặc cần tư vấn hãy rành chút thời gian tới đây xem máy trực tiếp trước khi quyết định mua máy.

Máy trợ giảng An Phát

Hotline: 0869920699

Đ/c: Số 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội


Sponsor Ads


About Alex Linh Junior   King Seo

0 connections, 0 recommendations, 15 honor points.
Joined APSense since, March 24th, 2016, From Hanoi, Vietnam.

Created on Sep 3rd 2019 04:32. Viewed 347 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.