Articles

Nên chọn mua bếp từ nào cho gia đình?

by Hải Linh Chưa người yêu
Dưới đây, bếp Hải Linh đã lựa chọn ra các hãng bếp từ tốt nhất thị trường đang được chọn mua nhiều nhất, sản phẩm có chất lượng cao, hoạt động ổn định nhất để chia sẻ lại cho các bạn cùng tham khảo. 
1. Bếp từ Bosch
 
bep tu bosch hang bep tu dang mua nhat hien nay
 
Luôn đi đầu trong các thương hiệu bếp từ tốt nhất hiện nay, bếp từ Bosch là thương hiệu thiết bị nhà bếp có uy tín hàng trăm năm trên toàn thế giới. Các sản phẩm Bosch được bán toàn cầu với chất lượng tốt đã được kiểm chứng nên giá thành cao nhưng vẫn luôn được ưa chuộng. Tên tuổi của Bosch trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp đã được khẳng định, có độ phổ biến tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm bếp từ của Bosch thường có đặc trưng nhìn rất sang, bắt mắt nhờ thiết kế đẹp và dùng đa vòng từ. Đa số bếp từ Bosch được thiết kế dạng vuông với 3 vùng nấu trở lên, phù hợp với những không gian bếp thiết kế phong cách châu Âu hiện đại.

2. Bếp từ Fagor
 
bep tu fagor hang bep tu dang mua nhat hien nay


Bếp từ Fagor là hãng thiết bị nhà bếp cao cấp của Tây Ban Nha. Đây là hãng bếp từ nhập khẩu châu Âu và cũng là một trong những thương hiệu có mặt đầu tiên tại Việt Nam. Giá các sản phẩm bếp từ Fagor so với mặt bằng chung không hề rẻ. Bởi vậy, bếp từ Fagor thường phù hợp hơn đối với các gia đình có điều kiện.

3. Bếp từ Teka
 
bếp từ teka hang bep tu dang mua nhat hien nay

Bếp từ Teka là một trong những thương hiệu bếp từ lớn trên thế giới với 23 nhà máy sản xuất và phân phối trên 100 quốc gia. Tại thị trường Việt, Teka là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp lớn. Bếp từ Teka có sự đa dạng về thiết kế và kiểu dáng nên khách hàng tha hồ có thể lựa chọn mẫu mã mình yêu thích.

4. Bếp từ Giovani
 
bep tu giovani hang bep tu dang mua nhat hien nay

Bếp từ Giovani là thương hiệu nổi tiếng của Italia. Các sản phẩm bếp từ của Giovani đều sử dụng những linh kiện cao cấp của Đức như: Mặt kính Schott Ceran màu đen sang trọng với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Hệ thống mâm từ EGO siêu bền nên tiết kiệm điện năng và có tuổi thọ cao hơn những loại mâm từ thông thường. Chất liệu chế tạo khay và bộ phận bên dưới của bếp từ Giovani là thép inox bền màu không gỉ hay thép phủ sơn tĩnh điện màu đen với khả năng chống lại hiệu quả khí hậu môi trường nóng ẩm mưa nhiều của nước ta.

5. Bếp từ Chefs
 
bep tu chefs top 5 hang bep tu dang mua nhat hien nay
 
 
Là thương hiệu bếp từ Việt nhưng bếp từ Chefs không hề kém cạnh với các thương hiệu bếp từ có nguồn gốc Châu Âu, bếp từ Chefs có nguồn gốc phong phú được thiết kế với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng nên giá thành cũng phong phú, phù hợp, thỏa mãn được mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm bếp từ Chefs được sản xuất tại Việt Nam hay nhập nguyên chiếc từ Đức, Tây Ban Nha đều có chất lượng tốt, đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Tham khảo theo: http://bephailinh.vn/tin-tuc/Tin-tuc-Su-kien/top-5-hang-bep-tu-dang-mua-nhat-hien-nay-37.html

Sponsor Ads


About Hải Linh Advanced   Chưa người yêu

65 connections, 1 recommendations, 244 honor points.
Joined APSense since, March 25th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on May 22nd 2018 23:38. Viewed 376 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.