Articles

Lợi ích của Ozone trong khử độc thực phẩm

by Hải Linh Chưa người yêu
Trong nhiều năm trở lại đây, vấn đề thực phẩm bẩn, chưa rõ nguồn gốc xuất xứ trở thành mối lo ngại với nhiều người. Việc sử dụng những nguồn thực phẩm như vậy sẽ không tốt cho sức khỏe của bản thân và gia đình và có thể gây ra tình trạng ngộ độc thực phẩm và nhiều bệnh khác. Sử dụng thực phẩm sạch, ăn uống sạch là nhu cầu thiết yếu của mọi người. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho những thành viên trong gia đình là một điều tất yếu. Một trong những giải pháp được tin tưởng và sử dụng chính là máy khử độc thực phẩm sử dụng công nghệ ozone.

Lợi ích của khí Ozone và máy khử độc thực phẩm công nghệ Ozone

Khí Ozone là một khí không màu. Khi loại khí này ở nồng độ thấp thì ozone không có mùi. Thế nhưng khi bốc hơi thì chúng sẽ có nồng độ cao và có mùi hơi tanh.

ozone

Theo những nghiên cứu khoa học cho thấy rằng khi ở nồng độ cao, thì khí ozone có thể gây hại cho sức khỏe của con người. Và đặc biệt là ở hệ thần kinh và đối với hệ hô hấp. Những sản phẩm máy khử độc thực phẩm công nghệ ozone hiện nay hiện đều có nồng độ ozone ở một mức nhẹ. Nhưng để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của con người. Thì khi sử dụng máy khử độc rau quả và cách tốt nhất là tránh hít thở không khí quanh các khu vực máy cho đến khi hoạt động kết thúc quá trình hoạt động.

Và một điều nữa đó chính là ozone không có những khả năng tiêu hủy các bộ phận thực phẩm bị hư thối và bị xâm nhập bởi vi khuẩn. Vì thế với các thực phẩm đã quá hạn thì sẽ không còn tác dụng.

Về công dụng và những lợi ích chính của máy khử độc thực phẩm ozone là giúp phân hủy được hoàn toàn thuốc trừ sâu. Hay những loại thuốc bảo vệ thực vật, hooc môn tăng trưởng cũng như diệt sạch vi khuẩn có trên rau, quả và thịt, cá.

ozone khử độc rau củ quả

Máy khử độc rau quả có khử được nấm, vi khuẩn và độc tố trong rau?

Bởi tính chất oxi hóa mạnh thì khí ozone có khả năng giết chết những bào tử nấm và lượng vi khuẩn. Bên cạnh đó, máy khử độc thực phẩm ozone có thể tiêu hủy hầu hết các chất hữu cơ, kể cả cao su, nhựa hay sợi thủy tinh.

Máy khử độc thực phẩm, rau quả có thể hoàn toàn có thể tiêu diệt những loại nấm mốc. Và cả giun sán cũng như các loại vi khuẩn và độc tố trên rau củ quả. Tuy nhiên, sản phẩm lại không thể thẩm thấu vào bên trong thực phẩm. Vì thế, nó chỉ có thể tiêu diệt những độc tố và vi khuẩn ở trên các bề mặt của các loại rau, củ, quả.

Những lợi ích, ưu điểm của máy khử độc thực phẩm ozone

 • Máy ozone khử độc thực phẩm là một thay thế phi hoá học. Và chúng dùng để xử lý nước và vệ sinh trên bề mặt tiếp xúc với các loại thực phẩm.
 • Sản phẩm máy ozone có thể giúp loại trừ những độc tố hoá học, ( thuốc trừ sâu và cả thuốc bảo vệ thực vật ) vi khuẩn trong nước.
 • Máy khử độc thực phẩm ozone là sản phẩm với công nghệ hiện đại đem tới một phương pháp làm sạch an toàn và vô cùng thân thiện với môi trường. Chúng cũng hoàn toàn không gây ra hay để lại những phụ phẩm hoá học độc hại trong thực phẩm hoặc ở trong nước.
 • Giúp cải thiện đáng kể được tuổi thọ của thịt và những sản phẩm hữu cơ.
 • Có thể tiêu diệt các loại vi khuẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Và đồng thời chúng có thể được tạo ra tại chỗ và do đó không cần phải lưu trữ.
 • Ứng dụng của máy Ozone cho chế biến thực phẩm
 • Vệ sinh bệ mặt những dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm bao gồm băng chuyền
 • Ứng dụng chế biến, bảo quản thịt va gia cầm.
 • Khử trùng, bảo quản trái cây, rau quả
 • Chế biến, bảo quản hải sản
 • Khử mùi, khử màu, khử trùng nước.

Máy ozone khử độc thực phẩm chất lượng được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm máy ozone khác nhau được sản xuất trong và ngoài nước. Trong đó máy khử độc thực phẩm ozone Ecomama EC-11 đã được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, quy trình sản xuất đạt chuẩn.

máy khử độc thực phẩm công nghệ ozone ecomama

Trên thị trường cũng vẫn có các dòng máy khử độc rau quả ozone không rõ nguồn gốc xuất xứ. Và với mức giá rẻ thu hút nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên, các dòng máy này do không được sự quản lý về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Vì thế nên cũng có thể sẽ tạo ra lượng khí ozone quá nhiều và gây hại cho sức khỏe người dùng.

Nồng độ Ozone trong Ecomama EC-11 tạo ra nằm trong ngưỡng an toàn từ 0,2 ppm - 0,4 ppm theo tiêu chuẩn quốc tế vì vậy rất an toàn và đảm bảo.

Không chỉ có vậy, Ecomama EC-11 còn được thử nghiệm hiệu quả và cấp chứng nhận bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Liên hệ với Tập đoàn Ecomama:
Website: https://ecomama.com.vn
Hotline: 1900 066 679
Trung tâm bảo hành:
- Hà Nội: C14 - 34 Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
- TPHCM: QQ3 Ba Vì, cư xá Bắc Hải, phường 15, quận 10, TPHCM.

Sponsor Ads


About Hải Linh Advanced   Chưa người yêu

65 connections, 1 recommendations, 244 honor points.
Joined APSense since, March 25th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Apr 3rd 2022 21:58. Viewed 89 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.