Articles

Nơi cung cấp các loại băng cản nước chất lượng nhất

by Công ty Phú Sơn Công ty TNHH đầu tư xây lắp Phú Sơn

Bawg cản nước PVC chống thấm là một trong những phương pháp thông dụng nhất hiện nay để thi công chống thấm cho mạch dừng bê tông. Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu chống thấm mạch dừng bê tông hãy liên hệ ngay với công ty Phú Sơn để dduocj cung cấp các loại băng cản nước chống thấm chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Công ty Phú Sơn với nheieuf năm kinh nghiệm trong phân phối các sản phẩm vật liệu chống thấm, phụ gia xây dựng cho các dự án xây dựng lớn trên toàn quốc. Chúng tôi đã phân phối nhiều loại vật liệu phục vụ thi công cho các công trình xây dựng lớn trong đó có sản phẩm  băng cản nước chống thấm.

Như chúng ta đều biết để thi công chống thấm cho mạch dừng bê tông có nhiều cách khác nhau nhưng hiện tại mọi chuyên gia đều thừa nhận sản phẩm băng cản nước là sự lựa chọn hàng đầu mang lại hiệu quả cao nhất cho các công trình xây dựng có vị trí mạch dừng bê tông.

Băng cản nước chống thấm

Băng cản nước hay còn gọi là tấm cản nước, tấm ngăn nước thực chất là một dải dựa PVC nguyên sinh đặt vào vị trí mạch dừng giữa 2 lần đổ bê tông không liên tục. Một phần băng cản nước PVC chìm vào lớp bê tông của lần đổ thứ nhất và 1 phần sẽ chìm vào bê tông của lần đổ thứ 2.

Băng cản nước PVC được sản xuất từ nhựa nguyên sinh nên có độ dai, độ đàn hồi rất tốt. Với những sản phẩm chất lượng có thể lên tới 300%  so với kích thước ban đầu của nó. Do vậy nó đủ sức chịu được áp lực nước thấm qua vị trí mạch dừng.

Nếu không sử dụng băng cản nước khi thi công bê tông đổ 2 lần khác nhau thì tại vị trí giáp lai bê tông sẽ không có liên kết chặt chẽ với nhau và rất dễ bị thấm dột khi áp lực nước lớn.

Băng cản nước thường được sử dụng trong thi công chống thấm tầng hầm, bể nước, kênh mương lớn hay đập thủy lợi thủy điện. Hiện nay trên thị trường dánh giá chất lượng cao nhất là sản phẩm băng cản nước Sika. Tuy nhiên giá thành của sản pahamr này cũng cao hơn tương đối so với các sản phẩm cùng loại.

Với giá thành hạ hơn trong khi chất lượng vẫn đảm bảo là sản phẩm băng cản nước PVC Waterstop được sản xuất nội địa. tuy nhien chúng tôi khuyến nghị chỉ dùng PVC Waterstop cho những công trình không có yêu cầu cao về mặt kỹ thuật và độ an toàn mà thôi.

Ngoài là nơi cung cáp các loại băng cản nước chống thấm chính ahngx công ty Phú Sơn còn là nơi phân phối nheieuf loại vật tư quan trọng: lưới địa kỹ thuật, matit chèn khe bê tông, màng chống thấm.. hãy leien hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo nhất. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY LẮP PHÚ SƠN

Địa chỉ: Số 11 - ngõ 488 - Ngọc Hồi- Văn Điển-Thanh Trì -Hà Nội

VPGD: Phòng 234 Tòa VP6 Khu đô thị Linh Đàm - Hoàng Mai -Hà Nội

Điện thoại: 0462592729

Di động: 0986126825

Email: phuson2015@gmail.com

 


Sponsor Ads


About Công ty Phú Sơn Innovator   Công ty TNHH đầu tư xây lắp Phú Sơn

0 connections, 0 recommendations, 65 honor points.
Joined APSense since, October 29th, 2018, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Apr 5th 2019 22:40. Viewed 554 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.