Articles

Những ưu điểm vượt trội của gạch giả đá Tasa

by Gach Tasa Gach Tasa

Gạch giả đá Tasa có đường vân đá tự nhiên đa dạng về màu sắc, độ cứng tốt, dễ thấm nước, bền màu theo thời gian. Hiện nay, gạch ốp vân đá Tasa được ứng dụng khá phổ biến có thể dùng làm gạch lát tường, gạch lát nền thay thế các vật liệu tự nhiên khác. Cùng tìm hiểu tính năng đặc biệt của gạch lát vân đá Tasa ngay dưới đây

1. Chất lượng mẫu gạch đá Tasa cao

Gạch ốp lát nói chung và dòng gạch giả đá nói riêng được sản xuất trong nước và nhập khẩu khá nhiều. Tuy nhiên, người Việt hiện đang khá ưa chuộng sử dụng gạch vân đá Tasa. Được sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu qua các khâu kiểm nghiệm chặt chẽ, đáp ứng yêu cầu an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường. Khi ra mắt thị trường, gạch đã được kiểm nghiệm thêm lần nước trước khi đến tay người tiêu dùng. Chính vì thế gạch vân đá Tasa có chất lượng vượt trội hơn so với gạch vân đá khác được sản xuất tại Việt Nam.

>>Tham khảo Gạch ốp tường loại nào tốt nhất hiện nay: Xem tại đây

2. Gạch giả đá Tasa có tính thẩm mỹ cao

Nét đẹp tự nhiên của vân đá Tasa thì bạn có thể nhìn được ngay qua mắt thường. Màu sắc của đá tùy theo dòng gạch ốp giả đá Tasa  hay trong nước mà có màu sắc đa dạng khác nhau. Trong quá trình mua gạch ốp lát vân đá về thi công thì bạn nên quan tâm đến số lượng nguồn hàng sử dụng bởi được sản xuất theo các lô khác nhau nên độ chênh lệch màu sắc, hoa văn khó tránh khỏi. Do đó cần cẩn trọng trước khi chọn đẻ tránh làm giản tính thẩm mỹ của không gian.  

Ngày nay việc ứng dụng công nghệ in “3D Ink-Jet” vào gạch vân đá giúp tối việc sản xuất thúc đẩy nhanh chóng hơn rất nhiều, mỗi lần sản xuất ra 1000 viên gạch với vân gạch đá khá hoàn toàn. Công nghệ sản xuất này giúp người dùng có thể xem vân đá tự nhiên nhất, tỉ lệ 1000 viên mới bị trùng lặp 1 viên.

3. Gạch Tasa giả đá có độ bền, tính chống thấm tốt

Đối với dòng gạch vân đá ốp lát thì độ chống thấm hút nước gần như là tuyệt đối, cùng với lớp chống chịu tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các loại hóa chất, tẩy rửa bất kỳ nào cho việc vệ sinh các khu vực.

Gạch giả đá cao cấp Tasa có độ bền cao, hình ảnh sắc nét, chống trầy xước tốt và đặc biệt là khá bền màu theo thời gian. Do đó độ bền của dòng gạch vân đá này có thể lên đến 20 năm hoặc lớn hơn. Gạch ốp lát vân đá Tasa chính là sản phẩm tốt nhất để sử dụng ốp tường hay lát nền.

Qua những chia sẻ trên về gạch vân đá thì khách hàng có thể tự đưa ra quyết định lựa chọn chính xác. Nếu như còn bất cứ băn khoăn gì về gạch giả đá Tasa thì bạn có thể liên hệ theo số Hotline hoặc đến trực tiếp Showroom Big House theo địa chỉ số 97 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>Xem thêm: Mẫu gạch giả gỗ Tasa đẹp


Sponsor Ads


About Gach Tasa Junior   Gach Tasa

0 connections, 0 recommendations, 16 honor points.
Joined APSense since, May 29th, 2018, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Aug 3rd 2018 21:57. Viewed 247 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.