Articles

Những mẹo thiết kế không gian làm việc tiết kiệm không gian

by Kệ Sắt Quang Đạt Chuyên cung cấp các sản phẩm Kệ Sắt V Lỗ mới nhất

Ngày nay, việc thiết kế phòng làm việc đã trở nên quan trọng và  là một trong những thứ thiết yếu. Đối với các chủ doanh nghiệp việc  thiết kế không gian cực kỳ quan trọng, nó là một phần tác động và truyền cảm hứng sáng tạo mang lại  hiệu quả và năng suất cao trong công việc, trên thực tế nhiều người không nhận ra rằng việc tạo không gian có ý nghĩa như thế nào.

1.    Không gian mở giúp không gian trở nên tối ưu hơn

Với lối thiết kế không gian mở sẽ góp phần nào  làm cho không gian trở nên thoáng đãng hơn, chuyên nghiệp hơn, sang trọng hơn mang đến phong thái làm việc.

Không gian mở giúp môi trường làm việc trở nên tốt hơn

Ngoài việc tiết kiệm chi phí so với thiết kế dạng không gian đóng, không gian mở còn giúp nanang cao tinh thần hợp tác làm việc giữa các nhân viên, đồng nghiệp với nhau. Đây cũng chính là lý do nó ngày càng phổ biến đối với thiết kế văn phòng

 

Đối với các văn phòng có diện tích nhỏ hẹp, việc bài trí một không gian mở đôi khi phải gọi là xa sỉ, trừ những công năng, bắt buộc phòng phải mang tính riêng tư như: phòng họp, phòng giám đốc, phòng vệ sinh =)),…. Ứng dụng không gian mở là một trong những lựa chọn thông minh hàng đầu.

2.    Chọn nội thất văn phòng thông minh – đa dạng

Với một văn phòng nhỏ, việc lựa chọn đồ nội thất sao cho hợp lý là điều vô cùng quan trọng, chúng có thể giúp tiết kiệm tối đa khôn gian cho nhân viên

 Nội thất văn phòng thông minh

Đầu tiên chúng ta cần lưu ý là càn đồng bộ tất cả nội thất văn phòng để phù hợp với thiết kế chung, không bị rối mắt,  vô tình đã khiến cho thiết kế văn phòng trở nên ngăn nắp hơn, việc lựa chọn các thiết bị nội thất văn phòng thông minh giúp bạn giảm bớt không gian, ngoài ra giúp tạo nên không gian và giảm bớt khoảng trống.

Một gợi ý nhỏ cho bạn, bố trí những mẫu kệ sắt v lỗ vào trong văn phòng sẽ giúp bạn  tiết kiệm không gian hơn, kệ được chia thành nhiều tầng, nhiều ngăn, giúp bạn có thể để đa dạng những vật dụng như: hồ sơ, tài liệu, giấy tờ, vật dụng,….

Xem thêm: kệ sắt v lỗ

 

Kệ sắt v lỗ

Sau đây là những lời khuyên hữu ích cho bạn:

  • Nên sử dụng ánh sáng trắng trong thiết kế văn phòng
  • Tận dụng những khoảng góc tường có thể để được những kệ hay những khoảng tường ngăn làm âm tăng giúp tăng thêm không gian.
  • Chọn những loại ghế đa năng cơ động, có thể dễ dàng xếp gọn khi không còn sử dụng
  • Phân chia khu vực rõ ràng nhưng phải có sự liên kết giữa các bộ phận

3.    3.    Chọn những gam màu sáng & tận đụng tối đa ánh sáng tự nhiên

Khi lựa chọn tông màu chủ đạo thì không nên chọn những màu tối, chúng sẽ khiến cho không gian trở nên chật hẹp so với thực tế, bạn nên chọn những gam màu tươi sáng, giúp cho không gian trở nên thoáng đãng, làm cho văn phòng trở nên sáng sủa, vừa rộng rãi lại thêm phần sang trọng

Để có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên trong văn phòng, bạn nên tận dụng các vật dụng phản chiếu anh sáng như: gương, kính,.. ngoài tác dụng mang đến ánh sáng cho phòng mà còn giúp tạo ảo giác cho không gian trở nên sâu hơn và rộng hơn

 

Kệ Sắt Quang Đạt

Địa Chỉ: 232 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP. HCM 

Điện thoại: 0862765726

Tel: 0918 0988 74

Email: cokhiquangdat@gmail.com

Website: https://kesatquangdat.com/Sponsor Ads


About Kệ Sắt Quang Đạt Freshman   Chuyên cung cấp các sản phẩm Kệ Sắt V Lỗ mới nhất

3 connections, 0 recommendations, 23 honor points.
Joined APSense since, December 4th, 2018, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Apr 20th 2019 03:45. Viewed 518 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.