Articles

Những điều bạn cần nắm rõ khi chọn mua một chiếc đệm lò xo

by Đệm Xinh Chăn ga gối đệm

Những chiếc đệm lò xo nổi tiếng nhất trên thị trường cũng như được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tất nhiên, những sản phẩm đệm lò xo chất lượng tốt trên thị trường thường có mức giá không hề rẻ. Để số tiền bạn chi ra để mua sắm chiếc đệm lò xo không trở nên bị lãng phí. Hãy chú ý những điều sau đây nhé.

Hiện tại trên thị trường có các sản phẩm đệm lò xo(https://demxinh.vn/category/dem-lo-xo/) chính đó là đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết. Với mỗi sản phẩm đệm lò xo sẽ phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.


1. Đệm lò xo túi


Đệm lò xo túi là sản phẩm đệm cấu tạo bởi những túi vải riêng biệt, những chiếc túi đựng lò xo xếp theo dạng độc lập giúp nâng đỡ cơ thể một cách hoàn hảo nhất. Thiết kế đặt chiếc lò xo trong những chiếc túi độc lập giúp chiếc đệm luôn hoạt động êm ái và không ra sự khó chịu cho người nằm bên cạnh.


ĐỆM LÒ XO DUNLOPILLO TW PLATINUM


Những chiếc đệm lò xo tốt có thể đảm bảo được việc triệt tiêu rung động lan truyền và không gây ra tiếng động cho người nằm cạnh khi bạn thức giấc hoặc trở mình.


2. Đệm lò xo liên kết


Phía bên trong cấu tạo của mình, chiếc đệm lò xo liên kết sẽ bao gồm những chiếc lò xo xếp song song với nhau. Cấu tạo của các lò xo ở trong khoảng trống giữa các lò xo có thể tạo điều kiện cho không khí được tuần hoàn, phần bên trong của đệm trở nên thoáng khí và tránh được ẩm mốc.


3. Như thế nào là một chiếc đệm lò xo tốt


Một chiếc đệm lò xo(https://demloxo.info) tốt cần phải đảm bảo được các yếu tố như hệ thống lò xo được làm bằng chất liệu thép chống gỉ, thiết kế theo dạng xoắn và có thể đảm bảo được các con lò xo có độ dẻo dai, có thể chịu được áp lực tốt cũng như bền bỉ theo đúng thời gian sử dụng.


ĐỆM LÒ XO CANADA ROYAL CLASS


Độ rung lắc thấp và êm hơn. Mật độ lò xo được bố trí nhiều, lò xo thường cứng vững và bền bỉ và nhằm duy nhất để duy trì trên độ phẳng, độ đàn hồi tốt nhất sau nhiều năm sử dụng mà không để hiện tượng bị trũng võng ở phần giữa. Ngoài hệ thống lò xo, chiếc đệm còn được đệm thêm các lớp tiện ích như lớp cao su, lớp xơ dừa, lớp bông ép hoặc lớp mút dày để tạo nên độ cứng cũng như mặt phẳng hoàn hảo khi nằm.


4. Bạn nên mua đệm lò xo của thương hiệu này


Hiện nay có rất nhiều các thương hiệu đệm lò xo nổi tiếng trên thị trường với nhiều hãng tham gia sản xuất và phân phối luôn khiến chúng ta cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn một chiếc đệm lò xo tốt nhất. Và lời khuyên dành cho bạn để lựa chọn thương hiệu tên tuổi cũng như uy tín để có thể giảm thiểu đến mức tối đa những rủi ro khi bạn mua phải những hàng kém chất lượng. Các thương hiệu trên thị trường như Everon, Canada, Hanvico, Dunlopillo, Lotus mà Đệm Xinh đang phân phối đều đạt chứng nhận an toàn tốt cho sức khỏe của bạn.


Xem thêm: Đệm lò xo hãng nào tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay


Chúc quý độc giả nhanh chóng lựa chọn được những sản phẩm đệm lò xo tốt nhất cho mình.Sponsor Ads


About Đệm Xinh Advanced   Chăn ga gối đệm

68 connections, 1 recommendations, 274 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Dec 5th 2017 03:20. Viewed 342 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.