Articles

Đệm Hanvico ứng dụng công nghệ nano chống khuẩn tốt như thế nào?

by Đệm Xinh Chăn ga gối đệm

Hiện nay công nghệ chống khuẩn bằng hạt nano bạc được ứng dụng ở một số lĩnh việc liên quan đến sức khỏe con người. Sản xuất chăn ga gối đệm cũng là một trong số ít các nghành có ứng dụng công nghệ này,và Hanvico được xem là nhà tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Nano bạc vào quy trình sản xuất chăn ga gối đệm của mình. Nhà sản xuất này muốn mang đến những mẫu chăn ga gối đệm tốt nhất, có thể chống các vi khuẩn, làm sạch chiếc giường, giúp giấc ngủ sâu hơn.

Vậy nano bạc chống khuẩn như thế nào, đệm bông ép Hanvico ứng dụng công nghệ nano đưa ra những sản phẩm chăn ga gối đệm có gì tốt? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nano – công nghệ chống khuẩn mới

Công nghệ nano kết hợp với việc dùng kim loại bạc nguyên chất là một phương pháp thích hợp để khai thác tính chất của bạc giúp giảm chi phí do việc nếu sử dụng nguyên liệu bạc nguyên chất có giá thành rất cao.

Các hạt nano bạc siêu nhỏ cho phép chúng tương tác dễ dàng với các hạt hợp chất khác và tăng hiệu quả kháng khuẩn.

Hiệu quả của việc kết hợp này lớn tới mức 1 gam hạt nano bạc có thể tạo tính chất kháng khuẩn tới hàng trăm mét vuông. Công nghệ này đã được các tổ chức SIAA của Nhật Bản, EPA của Mỹ… chính thức phê chuẩn.

Ứng dụng các hạt nano bạc vào các chất liệu đồ vải giúp chúng có khả năng diệt vi khuẩn gây mùi hôi khó chịu. Ngoài ra, Các hạt nano bạc có thể thu hút các vi khuẩn và tiêu diệt các tế bào của chúng. Hiện nay công nghệ này đã được các thương hiệu nổi tiếng trong nghành thời trang ứng dụng.

Đệm nano chống khuẩn an toàn cho sức khỏe

Cũng giống như việc sử dụng nano chống khuẩn của nghành thời trang, thì loại đệm loại bông ép Nano kháng khuẩn có khả năng khử mùi hôi, diệt vi khuẩn lên tới 99%.

Vỏ đệm kháng khuẩn giúp lọc tinh khiết không khí giúp cho người sử dụngcó cảm giác an toàn và không khi không còn mùi ẩm mốc, mùi hôi khó chịu, giúp cho người sử dụng có giấc ngủ được thoải mái và sâu hơn.

Chính vỏ chống khuẩn cũng tạo ra các cảm giác mềm mại, dễ chịu, thích hợp với những người nằm đệm quanh năm.

>>>Bài viết tham khảo: Những lý do nên chọn đệm bông ép Hanvico cho gia đình mình

Tại thị trường chăn ga gối đệm Việt Nam hiện nay, Hanvico chính là nhà cung cấp sản phẩm đệm chống khuẩn độc quyền đầu tiên và duy nhất, với nhiều sản phẩm chất lượng cao.

Các sản phẩm đệm Hanvico được sản xuất từ loại sợi polyester, chất liệu Fresh Ever Silver giúp mang đên tính năng chống khuẩn lên đến 99%.

Công nghệ này cho phép đệm chống khuẩn Hanvico có được sự đàn hồi tốt và thoáng khí, đảm bảo lưu thông không khí trong đệm và tăng độ bền, cũng như việc loại trừ vi khuẩn ẩm mốc và giúp người sử dụng luôn có một môi trường tốt nhất.

Hiện nay, đệm nano chống khuẩn của Hanvico đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội. Bằng chứng cho việc đệm Hanvico được khách hàng ưa chuộng là việc, Hanvico đã có hơn 700 showroomn đại lý, nhà phân phối trên Việt Nam và cung cấp hơn 80% khách sạn, 60% bệnh viện cao cấp.

Ngoài công nghệ kháng khuẩn tuyệt vời, chăn ga gối đệm của Hanvico rất đa dạng

Phù hợp với nhiều đối tượng

Sản phẩm đệm bông ép của thương hiệu đệm Hanvico mang đến cho người sử dụng sự lựa chọn dễ dàng bởi nó tốt cho nhiều đối tượng từ trẻ em, người già, phụ nữ mang thai, các cặp vợ chồng….

Đối với trẻ em: Trẻ em nhất là trẻ sơ sinh với độ cứng vừa phải, độ êm ái giúp các be không bị võng cột sống so với các loại đệm mềm. Với khả năng chống khuẩn, chống ẩm mốc, tiêu diệt vi khuẩn từ không khí giúp bảo vệ làn da và đường hô hấp cho bé.

Người già: Đệm Hanvico Hà Nội được ép bằng hàng ngàn các sợi bông, giúp đệm có độ cứng vừa phải, rất tốt cho hệ tuần hoàn máu và không gây mệt mỏi, đau lưng, tốt cho người mắc bệnh về cột sống, xương khớp mà độ tuổi dễ mắc phải nhất là những người cao tuổi.

Phụ nữ đang mang thai: Những người có bầu thường gặp vấn đề về giấc ngủ, đau lưng, nhức mỏi và khó ngủ. Với chiếc đệm bông ép của Hanvico có độ cứng vừa phải, không mềm quá khiến chị em khó trở mình,không cứng quá làm đau lưng, không bị bồng bềnh khi nằm, mang đến khả năng nâng đỡ và chống thoái hóa cột sống.


Các cặp vợ chồng: Với sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc, kích thước đa dạng phù hợp cho các phòng tân hôn, phòng ngủ của vợ chồng trẻ mới cưới. Bên cạnh đó, giá thành đệm của Hanvico hết sức hợp lý rất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình trẻ mới bắt đầu cuộc sống hôn nhân.Sponsor Ads


About Đệm Xinh Advanced   Chăn ga gối đệm

68 connections, 1 recommendations, 274 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Apr 25th 2018 23:54. Viewed 528 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.