Articles

Những điều bạn chưa biết về kệ trang trí

by Anhquanpro le mary Nội thất Anh Quân
Kệ trang trí - Vật dụng không thể thiếu cho không gian sống thêm sang trọng :
Ngày nay,không gian sinh hoạt,không gian văn phòng làm việc hay thư viện,vấn đề công năng không phải là yêu cầu duy nhất.Khách hàng hiện nay thường mong hướng tói 1 không gian đầy đủ tiện nghi và độ thẩm mỹ cao.Chính vì vậy những chiếc kệ trang trí được ra đời.
Kệ trang trí phòng khách đẹp
Ưu thế của dòng kệ trang trí so với các sản phẩm kệ,giá sách hay giá để đồ thông thường :

Sản phẩm kệ sách,giá sách,kệ để đồ truyền thống thường được dùng cho các thư viện,các kho hàng...Với yêu cầu chắc chắn và khỏe khoắn,dòng sản phẩm truyền thống này thường rất đơn giản và không có độ thẩm mỹ cao.

Qua nhiều thay đổi,sản phẩm kệ trang trí ra đời nhằm mang đến cho khách hàng sự thẩm mỹ,tôn thêm vẻ sang trọng hiện đại cho không gian sử dụng.kệ trang trí đẹp không còn là 1 kệ đồ,kệ sách mà nó còn là vật trang trí nổi bật cho không gian sử dụng của bạn.

Posing of the layout of the website and the luxury
 Kệ gỗ trang trí ngày nay,không còn vẻ nặng nề,cổ kính mà nó mang đậm nét độc đáo ,thanh thoát và thẩm mỹ. Đến với nội thất Anh Quân,bạn sẽ được lựa chọn cho không gian của mình những chiếc kệ gỗ hiện đại,sang trọng và độ bền cao. Kệ trang trí bằng gỗ công nghiệp,phủ Melamine cao cấp,sơn bóng... mang tới khả năng chống nước,chống trầy xước và cong vênh.Hơn thế,khác với chất liệu gỗ tự nhiên thông thường,gỗ công nghiệp qua xử lí không bị mối mọt và cong vênh mang lại độ bền và độ thẩm mỹ tốt nhất cho sản phẩm.
Shelf the floating frame nổi bật in the usage space
Kệ trang trí khung sắt gỗ : Là sản phẩm mới ,hiện đại được khách hàng đón nhận với sự ưng ý nhất.Đặc điểm của dòng sản phẩm này là khả năng tạo hình tốt hơn các sản phẩm kệ gỗ.Khung sắt sơn tĩnh điện bền đẹp,có tuổi thọ lâu đời,dễ gia công và tạo kiểu mang đến sự độc đáo cho sản phẩm kệ trang trí.
Hiện nay,lựa chọn kệ trang trí khung sắt là 1 trong những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi trang trí không gian sử dụng của mình.


Sponsor Ads


About Anhquanpro le mary Junior   Nội thất Anh Quân

1 connections, 0 recommendations, 13 honor points.
Joined APSense since, May 27th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on May 28th 2018 09:23. Viewed 466 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.