Articles

Những dịch vụ luật bạn cần tham khảo hoàn thiện khi kinh doanh

by Tucom Congnghiep Tủ cơm công nghiệp
Những dịch vụ luật bạn cần tham khảo hoàn thiện khi kinh doanh : Vâng , khi chúng ta tham gia kinh doanh hoặc hoạt động kinh doanh thì những thủ tục pháp lý hiện hành theo quy định chắc chắn chúng ta phải hoàn thành, đó là điều bắt buộc với bất kỳ cá nhân đơn vị nào, nếu không chúng ta sẽ bị xử phạt theo chế tài quy định, nếu không hoàn thành thì sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động kinh doanh của chúng ta . Dưới đây là danh 1 số danh mục chúng ta cần hoàn thành khi tham gia kinh doanh
1- Thay đổi đăng ký kinh doanh
Thay đổi đăng ký kinh doanh là việc làm bắt buộc cho các đối tượng cá nhân tổ chức tham gia kinh doanh khi thay đổi địa điểm hoặc loại hình kinh doanh - Tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh – Công ty Minh Anh là đơn vị tư vấn doanh nghiệp chuyên nghiệp, Với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các điều kiện, hồ sơ cần thiết để thay đổi đăng ký kinh doanh, đồng thời hỗ trợ quý khách thực hiện việc thay đổi đăng ký kinh doanh cho phù hợp với yêu cầu cụ thể của quý khách và quy định của Pháp luật Việt Nam.
2- Dịch vụ xin giấy phép đầu tư
Dịch vụ xin giấy phép đầu tư : Giấy phép đầu tư là một loại giấy chứng nhận nhằm để quản lý việc đầu tư của các nhà đầu tư trong và ngoài nước thực hiện đầu tư trên lãnh thổ Việt Nam, là giấy phép hoạt động do cơ quan có thẩm quyền ban hành cho các tổ chức, cá nhân có đủ điều kiện thường được gắn liền với các dự án đầu tư và áp dụng phần lớn cho các cá nhân, tổ chức có yếu tố nước ngoài.
Để xin giấy phép đầu tư đòi hỏi bạn phải thực hiện nhiều thủ tục phức tạp theo đúng yêu cầu của cơ quan cấp phép đầu tư, nếu bạn không chuyên nghiệp trong lĩnh vực xin phép đầu tư thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian tìm hiểu cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ,soạn thảo hồ sơ,đôi khi phải chỉnh sửa nhiều lần hồ sơ xin phép đầu tư theo đúng yêu cầu của cơ quan cấp phép đầu tư. Dịch vụ xin giấy phép đầu tư của Công ty Minh Anh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện các thủ tục xin giấy phép đầu tư. Tư vấn Minh Anh là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực xin giấy phép đầu tư, với thời gian giải quyết nhanh, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp, tận tình,đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm thực tế đảm bảo dịch vụ xin giấy phép đầu tư cung cấp cho bạn chính xác phù hợp với quy định pháp luật hiện hành.
3- Tư vấn điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư : Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư được hiểu là gì?

Trong quá trình hoạt động, nhà đầu tư không tránh khỏi những thay đổi về mặt chính sách đầu tư, cơ cấu tổ chức doanh nghiệp. Vì vậy, trong những trường hợp sau đây, nhà đầu tư phải thực hiện thủ tục Điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư.

Theo quy định của Luật Đầu tư 2020 thì điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư là việc chủ đầu tư tiến hành điều chỉnh hoặc thay đổi các thông tin của Dự án khác với những thông tin trên Giấy chứng nhận đầu tư chủ đầu tư đã được cấp trước đây.

Những thông tin mà nhà đầu tư phải tiến hành thay đổi, điều chỉnh bao gồm:

  • Thông tin của nhà đầu tư như: Tên nhà đầu, địa chỉ trụ sở chính, người đại diện của nhà đầu tư;
  • Tên dự án đầu tư;
  • Địa điểm thực hiện dự án đầu tư, diện tích đất sử dụng đất cho dự án đầu tư;
  • Mục tiêu, quy mô của dự án đầu tư;
  • Vốn của dự án đầu tư;
  • Thời gian hoạt động của dự án đầu tư;
  • Tiến độ thực hiện dư án đầu tư.
Vâng , trong rất nhiều mục thì tôi chỉ xin nêu Những dịch vụ luật bạn cần tham khảo hoàn thiện khi kinh doanh , đó là 3 mục mà tôi vừa nêu, còn có rất nhiều các mục khác bạn quan tâm, tuy nhiên nội dung bài viết có hạn, do đó bạn nên tham khảo tại luatminhanh để biết thêm chi tiết nhé

Sponsor Ads


About Tucom Congnghiep Freshman   Tủ cơm công nghiệp

0 connections, 0 recommendations, 41 honor points.
Joined APSense since, July 26th, 2019, From [Hà Nội], Vietnam.

Created on Oct 2nd 2022 23:02. Viewed 201 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.