Articles

Những cái tên đang muốn nhanh chóng mua lại Pogba

by Xem trực tiếp bóng đá K+ truc tiep hd

Bản tin CN 4/5, Inter Milan gia mở đầu đua giành Pogba, Kylian Mbappe sắp gia hạn giao kèo có PSG.

xem thêm: bongdatructiep

Tanguy Ndombele muốn ở lại để chứng minh trị giá. Tanguy Ndombele đầu quân cho Tottenham ở kỳ chuyển nhượng kỳ hè 2019, nhưng tranh đấu chưa đích thực độc đáo trong màu áo Spurs. Ngay lúc này, tiền vệ sinh năm 1996 đang được Barca quan tâm, nhưng theo Telegraph, Tanguy Ndombele muốn ở lại để chứng minh giá trị.

Inter Milan gia nhập cuộc đua giành Pogba. Tờ La Gazzetta dello Sport thông báo, huấn luyện viên Conte rất hâm mộ anh tài của Pogba và muốn chọn tiền vệ này đi Inter Milan ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Inter Milan sẽ phải theo sát sở hữu Juventus trong chuyển nhượng này.

Kylian Mbappe sắp thời hạn hiệp đồng với PSG. Theo thông báo từ 11met.tv Daily Mail, tiền đạo Kylian Mbappe chọn ra ký gia hạn hợp đồng với PSG. Ở bản hợp đồng mới, chân sút người Pháp dự định được tăng lương lên khoảng 300.000 Euro 2020, bằng nửa mức lương ngày nay của Neymar.

Roma nhắm Alexis Sanchez. Bây giờ, chân sút người Chile đang đội bóng Inter Milan theo bản hợp đồng cho mượn trong khoảng Man U. Ban lãnh đạo Inter Milan ko có ý định tậu đứt Alexis Sanchez nên Roma đang tính liên hệ để có chữ ký của cựu tuyển thủ Arsenal.

Leroy Sane không đáng giá 100 triệu Euro. Cựu thuyền trưởng của Bayern Munich, người thầy Jupp Heynckes dành cho rằng, Leroy Sane chưa đạt tới đẳng cấp của một chân sút to nên không đáng giá 100 triệu Euro 2020. Ngày nay, chân sút người Đức đang được “Hùm xám” đeo đuổi.


Rivaldo ủng hộ tới Gà trống. Giải đáp phỏng vấn Betfair, huyền thoại đá bóng Brazil, Rivaldo dành cho rằng, Tottenham là điểm tới xuất sắc riêng cho Willian vì ở đấy tiền vệ người Brazil sẽ được phục vụ với thầy cũ Mourinho. Hợp đồng ngày nay của Willian mang The Blues chỉ còn thời gian đến 30/6/2020./.


Sponsor Ads


About Xem trực tiếp bóng đá K+ Innovator   truc tiep hd

5 connections, 0 recommendations, 64 honor points.
Joined APSense since, March 20th, 2020, From ho chi minh, Vietnam.

Created on May 4th 2020 01:53. Viewed 216 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.