Articles

Những bài tập giúp bạn cùng người thân kiểm soát tốc độ putt tốt nhất

by Thu Huong ha noi

Chơi gôn không phải bạn cùng gia đình có các thiết bị đánh golf đắt tiền, hàng nguyên tem mác là bạn cùng người thân thực hiện một vài cú đánh tuyệt vời nhất. Chơi golf cần phải luyện tập cực kỳ nhiều kỹ năng, cách kiểm soát bóng...đòi hỏi bạn cùng người thân phải luyện tập cực kỳ nhiều lần để rút ra kinh nghiệm cho chính mình

HLV hàng đầu tại Mỹ - ông Michael Breed cho thấy hầu như những người chơi golf không chuyên Hiện tại đều nghĩ rằng yếu tố quan trọng nhất trong cú putt dài chính là độ dốc và trong một vài cú putt ngắn là kỹ năng đọc line. Đồng thời điều này chưa chắc đã là chính xác nhất bởi vì tốc độ được vị HLV này nhận định là gấp hơn cả trong việc quyết định sự thành công của cú putt. Cho nên, việc kiểm soát tốc độ putt được vị HLV này đặt lên hàng đầu và lưu ý hơn những yếu tố khác. Hôm nay Gomgolf sẽ trích dẫn 1 vài bài tập giúp bạn cùng người thân kiểm soát tốc độ putt tuyệt vời nhất do HLV Breed chia sẻ trong bài viết này.

Bài tập giúp bạn kiểm soát tốc độ putt tốt nhất

một số bài tập giúp bạn cùng người thân kiểm soát tốc độ putt

một số bài tập tiếp đến không dễ đạt được nhưng nó giúp người chời có thể tăng cao cả năng kiểm soát tốc độ đẹp nhất trong cú putt. Bạn cùng người thân có thể thực hiện bài tập này trên thảm tập golf putting hoặc sân tập gôn đều cực kỳ phù hợp. Đầu tiên bạn cùng người thân hãy hình dung ra 1 khối hình hộp ở trước mặt có chiều dài khoảng tầm 90cm (3 foot) và cạnh còn lại dài tầm khoảng 45 cm (1,5 foot) giống như hình bên trên.

Nhiệm vụ trước nhất của bạn cùng gia đình là lần lượt thực hành 3 cú putt: cố gắng đưa tất cả bóng chơi golfbóng golf vào trong hình hộp với tầm khoảng cách năm foot tính từ chính giữa của hình hộp. Nếu như bạn cùng gia đình đưa được tất cả bóng vào trong trọng tâm của hình hộp thì được xem là bài tập đã hoàn thành. Bởi vì vậy, nếu chỉ 1 lần tiến hành không hoàn thành ( bóng không vào bên trong hình hộp) là bạn không hoàn thành nhiệm vụ. Hãy bắt đầu lại từ đầu để hoàn thành nhiệm vụ.

tiếp theo, bạn lùi về phía sau chừng 2 foot và tiếp đến tiến hành một bài tập tương tự giống như phía trên. Sau mỗi lần hoàn thành 1 bài tập thì lại phát triển tầm khoảng cách lên 2 foot cho tới khi bóng cách chính giữa của hình hộp đúng 15 foot thì dừng lại.

nếu như thường xuyên luyện tâp theo bài tập trên, bạn cùng người thân có thể kiểm soát tốc độ putt tốt hơn rất nhiều. Chú ý, nếu như chỉ một lần thất bại thì bạn cùng gia đình lại phải thực hiện lại từ đầu ở tầm khoảng cách đang đánh cho tới khi hoàn thành.

Kỹ năng đọc green của bạn cũng sẽ được tăng rõ rệt khi tiến hành những bài tập này. HLV Breed cho rằng: gôn thủ sẽ không thể đọc line đúng cho đến khi họ quyết định được tốc độ putt bóng. Bởi nếu chọn lọc tốc độ putt chính xác thì cảm giác khi nhìn line sẽ giúp cú putt trở nên hoàn hảo hơn.

Chơi golf cần phải bình tĩnh và kiên trì luyện tập. Hãy thử sử dụng cách luyện tập của Breed thương xuyên bạn cùng người thân sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt. Chúc bạn có cú putt luôn thành công!


Sponsor Ads


About Thu Huong Advanced   ha noi

25 connections, 1 recommendations, 158 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Nov 20th 2019 03:07. Viewed 419 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.