Articles

Nhiều sân tập golf dừng hoạt động chống đại dịch toàn cầu virut corona

by Thu Huong ha noi

Tình hình dịch cúm corona đang ngày càng căng thẳng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Bộ y tế khuyến cáo người dân chỉ nên ra đường khi thực sự cần thiết. Các quán ăn, nhà hàng, một số cơ sở kinh doanh dịch vụ trên địa bàn thành phố Hà Nội đã đồng loạt đóng cửa, tạm ngừng hoạt động để chống dịch bệnh nCOV.

Theo sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành Phố Hà Nội ngày 24/3/2020 ( Văn bản số 1001/UBND-KGVX ) về việc phát triển cường những biện pháp phòng, chống trước diễn biến ngày càng phức tạp của covid-19, hàng loạt sân golf mini trên địa bàn Hà Nội đã thông báo tạm ngừng hoạt động.

Hàng loạt sân tập golf xung quanh Hà Nội dừng hoạt động chống Covid-19

Cụ thể: Ciputra Club sẽ ngừng nhận khách từ ngày 25/3, sân gôn mini Phương Đông đóng cửa từ ngày 26/3 – 5/4/2020, Học viện gôn Việt Nam (EPGA) từ ngày 26/3 cho đến khi có thông báo kế tiếp, sân tập gôn Đảo Sen cũng đóng cửa tạm thời. Những địa điểm phòng golf 3D cũng ngừng hoạt động theo thông báo mới của Ủy ban nhân dân Thành Phố Hà Nội.

Đại diện sân gôn mini Phương Đông: "Việc tạm ngừng hoạt động trong thời gian này nhằm phòng, chống sự lây nhiệm của corona. Mong một số quý khách hàng hợp tác và ủng hộ tiếp sau khi mở cửa".

Ông Phùng Tiến Sỹ - tổng giám đốc điều hành hệ thống golf 3D của Gomgolf chia sẻ:" Nhằm đảm bảo an toàn cho toàn bộ nhân viên và khách hàng, chúng tôi sẽ tạm thời đóng cửa tất cả một vài phòng dịch bệnh vụ phòng tập golf 3D từ ngày 28/3/2020 đến ngày 15/4/2020. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn bán các trang bị golf: khung tập swingthảm tập golf putting cho các golfer có nhu cầu luyện tập tại nhà. Mong quý khách hàng sẽ ủng hộ lại sau khi mở cửa".

Ngoài động thái tích cực nhằm bảo vệ sức khỏe của khách hàng, nhân viên sân tập, những sân tập golf, phòng tập swing cũng chủ động thực hành những biện pháp: vệ sinh, khử trùng trang trang bị, sân tập.... Để đảm bảo an toàn tuyệt đối của khách hàng và nhân viên khi mở cửa hoạt động trở lại.


Sponsor Ads


About Thu Huong Advanced   ha noi

25 connections, 1 recommendations, 158 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Mar 28th 2020 03:06. Viewed 317 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.