Articles

Đánh giá đồng hồ thông minh Samsung Gear S3 Frontier

by New Tech Shop New Tech Shop

Năm 2015 Samsung đã gây tiếng vang lớn trên thị trường Smartwatch với siêu phẩm mang tên Samsung Gear S2. Chưa dừng lại ở đó, năm 2017 “ông lớn” Samsung lại một lần nữa làm xôn xao cộng đồng Smartwatch khi ra mắt Gear S3. Với hai phiên bản Samsung Gear S3 Frontier và Gear S3 Classic. Khi vừa ra mắt, đồng hồ Gear S3 Frontier đã làm nức lòng những người yêu thích thiết bị Smartwatch.

Gear S3 Frontier được cho là bản cải thiện hoàn hảo hơn về mọi mặt so với Samsung Gear S2. Các tính năng của Samsung Gear S3 Frontier có vẻ dễ dàng thuyết phục các tín đồ smartwatch hơn. Đặc biệt là đối với những bạn lần đầu muốn trải nghiệm thế hệ đồng hồ thông minh.

Thiết kế bên ngoài tinh tế

Với kiểu dáng năng động, mạnh mẽ nhưng chiếc đồng hồ Gear S3 Frontier không bị giới hạn người dùng. Ngoại hình đơn giản, cá tính mà vẫn sang trọng. Samsung Gear S3 Frontier được cho là phù hợp với cả nam và nữ, từ thanh niên đến trung niên. Phải chăng vì lí do đó Samsung Gear S3 đã cháy hàng trong tích tắt khi vừa ra mắt.

đồng hồ gear s3 frontierĐồng hồ Gear S3 Frontier- vẻ đẹp của sự tinh tế

Không chỉ làm đẹp, bánh răng trên đồng hồ Gear S3 Frontier còn có tác dụng giúp người dùng dễ dàng thao tác. Bạn có thể thay đổi các tính năng của đồng hồ Gear S3 chỉ bằng một cái xoay vòng. Khi xoay mặt đồng hồ còn phát ra tiếng click tăng tính tác với người dùng. Trên thành mặt được in các con số hiển thị số phút và đặc biệt là khả năng chống trầy tốt.

Khả năng chống nước, chống bụi

So với phiên bản Gear S3 classic thì Gear S3 Frontier rất thích hợp cho những bạn thích di chuyển và hoạt động nhiều ngoài trời. Với chất liệu từ cao su, đồng hồ Gear S3 Frontier có khả năng chịu nhiệt tốt. Có khả năng chịu ảnh hưởng của thời tiết. Đồng thời Smartwatch Gear S3 Frontier có thể chống va chạm và chống nước. Đây là điều tuyệt vời với những bạn thích vi vu đây đó mà không sợ đồng hồ xuống cấp. Ngoài ra, dây cao su của đồng hồ Gear S3 Frontier còn sở hữu khả năng chống bụi. Khả năng hạn chế các trầy xước và hư hỏng.

Thời lượng pin Gear S3 Frontier

Đồng hồ Gear S3 Frontier được tích hợp pin 380mAh có thể sử dụng nhiều ngày với tần suất trung bình mà không cần sạc. Với chế độ luôn hiển thị màn hình, pin của Samsung Gear S3 có thể kéo dài lên đến 2 – 3 ngày. Nếu ở chế độ mặc định, bạn có thể sử dụng đến 5 – 6 ngày.

đồng hồ gear s3 frontierSamsung Gear S3- vẻ đẹp đầy nam tính

Tính năng Always on Display giúp cho Samsung Gear S3 luôn hiển thị ở trạng thái đồng hồ truyền thống. Điều này giúp nó trở thành như một món phụ kiện vô cùng thời trang và đẳng cấp cho người dùng.

Tóm lại:

Đối với mức giá chỉ ở mức tầm trung như vậy thì chiếc đồng hồ Gear S3 Frontier quả thực là một thiết bị hữu dụng cho mọi người. Không chỉ thuận tiện trong mọi tình huống, giúp cuộc sống dễ dàng hơn mà còn thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của người sở hữu.

Đặc biệt đối với các tín đồ Samsung thì đây quả thực là thiết bị không thể thiếu trong bộ sưu tập của mình. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc smart watch thì Gear S3 Frontier chính là một gợi ý tuyệt vời. Chiếc đồng hồ Gear S3 Frontier hứa hẹn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và thuận tiện nhất.

Nguồn: NewTechShop.


About New Tech Shop Freshman   New Tech Shop

3 connections, 0 recommendations, 27 honor points.
Joined APSense since, December 3rd, 2018, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Dec 28th 2018 21:51. Viewed 142 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.