Articles

Nên đi khám nam khoa ở bệnh viện nào?

by phòng khám thái hà phong kham thai ha

Thưa bác sĩ! Em năm nay 22 tuổi,em thủ dâm được khoảng tầm 7 năm Tiếp đó,thời gian đầu em thủ dâm 1 đến 2 lần hằng ngày song bởi dần thấy một số dấu hiệu nhận biết xấu cần em cố kìm chế và liên tiếp kể chính mình là cần phải dừng ngay,và đến giờ khoảng 2 tuần em tự sướng một lần.

Nhưng một số triệu chứng xấu không xuất hiện phát triển. Em nhắc sơ sơ về biểu hiện: bao quy đầu hẹp tinh hoàn 2 bên méo mó đều bị rớt xuống, tiếp xúc truy cập thấy có các hạt nhỏ như đầu ngón tay đôi lúc là dây bám truy cập tinh hoàn, thân "cậu nhỏ" có nhiều một số mụn nhỏ như hạt vừng lượng càng ngày càng nhiều.

Bác sỹ tư vấn giúp em đang mắc bệnh lí gì, và cần phải đi khám nam khoa ở bệnh viện nào ạ? Mong bác sĩ trả lời giúp, em cực kỳ khổ tâm,vì thắc mắc này em không dám nhắc đối với ai. Em xin cám ơn bác sĩ.

Thưa bạn!

Tự sướng không phải là xấu nhưng Nếu như sử dụng nhiều tự sướng quá mức có thể dẫn tới không ít tác hại dẫn tới ảnh hường cho sức khỏe như mệt mỏi, khó tập trung, suy giảm trí nhớ, tăng nguy cơ tổn thương "cậu nhỏ", viêm nhiễm đường sinh sản, chứng xuất tinh sớm, bệnh rối loạn cương dương, giảm sút cảm hứng tình dục với bạn tình...

Những dấu hiệu nhận biết của bạn đang gặp phải gồm bao quy đầu hẹp, hai tinh hoàn méo mó, thấy tinh hoàn sệ hơn, thấy những hạt như ngón tay cạnh tinh hoàn hay dây bám đăng nhập tinh hoàn, Rồi dương vật nổi mụn nhỏ như hạt vừng... Có quá độ câu hỏi lân cận "cậu nhỏ" cũng như tinh hoàn của bạn, bạn đã ý thức được về sức khỏe của bản thân tuy nhiên bạn vẫn chưa có một chút thông tin nào về sức khỏe khám bệnh nam khoa để biết đâu là bình thường và đâu là bất thường.

Nếu mà bạn chưa có giao hợp tình dục thực quá trình thì có nguy cơ kiểu trừ một số căn bệnh truyền nhiễm qua những đường tình dục, như vậy bạn nhất thiết chú ý rửa ráy "cậu bé" sạch sẽ hàng ngày nhất là sau khi tự sướng, sử dụng quần rộng thụt giãn, thấm hút tốt mồ hôi... Cùng với quan trọng là đi khám bác sĩ tại những chuyên khoa phái mạnh học của bệnh viện đa khoa Việt Đức, Viện Đại Học Y hà nội, hoặc bệnh viện đa khoa Bình Dân để được xét nghiệm cũng như chữa khi nên.

Chúc bạn sức khỏe!

Tham khảo về chi phí khám nam khoa


Sponsor Ads


About phòng khám thái hà Advanced   phong kham thai ha

41 connections, 4 recommendations, 166 honor points.
Joined APSense since, June 4th, 2019, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Dec 2nd 2020 21:53. Viewed 47 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.