Articles

Mua và bán khi chơi chứng khoán một cách thông minh với 4 lời khuyên

by My Hoa SEO

Chơi chứng khoán không còn là một hình thức đầu tư xa lạ đối với nhiều người Việt. Tuy nhiên, đối với những người mới tham gia vào thị trường này, không chỉ kiến thức mà bạn luôn phải trau dồi kinh nghiệm và những lời khuyên từ những người đi trước. Để trở thành một người chơi chứng khoán thành công, bạn cần phải nắm rõ cả những phương pháp trong sách và kinh nghiệm lâu năm.

Chơi chứng khoán thông minh với những lời khuyên sau

 

Người mới chơi chứng khoán cần phải nghiên cứu về những sự kiện, tình huống, biến động đã xảy ra trước đó để có thể kịp thời ứng biến nếu như tình huống đó có lặp lại trong tương lai. Có rất nhiều mẹo để đầu tư chứng khoán an toàn, sau đây là một số lời khuyên từ những người đi trước về việc mua và bán chứng khoán:

 

Khi hầu hết mọi người đều nhất trí nên đầu tư vào một khoản nào đó, bạn có lẽ nên tránh đầu tư vào đó. Đây là một cách chơi chứng khoán khôn ngoan bởi "thủy triều" có khả năng sớm quay đầu.


Nếu bạn tập trung sự chú ý vào các công ty có tiềm lực kinh tế rộng, bạn sẽ thấy các công ty hầu như chắc chắn có thu nhập cao hơn trong 5 hoặc 10 năm kể từ bây giờ. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn tập trung sự chú ý của mình vào các công ty làm tăng giá trị nội tại của cổ phiếu của họ theo thời gian. Những điều này mang lại cho bạn sự sang trọng của việc kiên nhẫn và giữ trong một thời gian dài.

 

Sự khác biệt giữa một công ty tuyệt vời và một khoản đầu tư lớn là cái giá người chơi chứng khoán phải trả. Có rất nhiều doanh nghiệp tuyệt vời vào khoảng năm 2000, nhưng rất ít trong số đó có giá hấp dẫn vào thời điểm đó. Tìm kiếm các công ty vĩ đại chỉ là một nửa phương trình trong việc chọn cổ phiếu. Việc tìm ra một mức giá thích hợp để trả cũng quan trọng đối với sự thành công trong cách đầu tư chứng khoán của bạn.

 

Khi chơi chứng khoán, bạn sẽ không bao giờ thoát khỏi sự khó đoán vốn có của tương lai. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải luôn có biên độ an toàn được tích hợp cho bất kỳ giao dịch mua cổ phiếu nào bạn có thể thực hiện - bạn sẽ được bảo vệ một phần nếu những dự đoán của bạn về tương lai không chính xác theo cách bạn mong đợi.

 

Chơi chứng khoán đòi hỏi nhà đầu tư phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức để nghiên cứu thị trường, học những kiến thức mới về cách mua và bán chứng khoán, cũng như là cách để phân tích các chỉ số, dữ liệu. Tuy nhiên, đầu tư chứng khoán cũng mang về rất nhiều lợi nhuận tài chính cho bạn, nếu như bạn đưa ra được những nhận định đúng về thị trường và những quyết định phù hợp.
Sponsor Ads


About My Hoa Junior   SEO

3 connections, 0 recommendations, 16 honor points.
Joined APSense since, December 1st, 2020, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Aug 31st 2021 00:11. Viewed 34 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.