Articles

Mua Surface Laptop brand new hay like new?

by New Tech Shop New Tech Shop

Surface Laptop là một thành viên của Microsoft với những anh em nổi tiếng: Surface Book, Surface Pro, Surface Studio. Nếu như bạn quá mê vẻ ngoài sang trọng của Macbook nhưng lại không quen sử dụng hệ điều hành MacOS, trong khi đó các máy Dell, ASUS,… với hệ điều hành Windows quen thuộc lại không có vẻ ngoài khiến bạn vừa ý, tại sao bạn không xem xét thử em Surface Laptop? Đây là chiếc máy tính hội đủ yếu tố sang trọng về thiết kế và hệ điều hành thân thuộc.

Nên mua Surface Laptop BrandNew hay LikeNew?

Giá khởi điểm cho Surface Laptop là 999 USD cho bản cấu hình cơ bản và giá có thể đạt đến 2.199 USD cho bản có cấu hình tối đa. Thế nên mặc dù rất thích, nhưng nhiều người còn phải đắn đo cân nhắc tài chính rất nhiều. Dựa vào điều kiện kinh tế, mình đưa ra cho các bạn 2 option để lựa chọn: BrandNew hay Likenew.

Surface laptop có bản lề cứng cáp

Máy Likenew là như thế nào?

Dịch “sát sàn sạt” nghĩa, like = giống như, còn new = mới, thì like new là như mới. Tức là một em Surface Laptop được sài lướt vài ngày hoặc 1, 2 tháng gì đó thôi – Mọi thứ vẫn hoạt động hoàn hảo , chất lượng phần cứng như mới. Ví dụ dễ hiểu một tí nhé. Giả dụ như người dùng mới mua một em surface laptop về, nhưng vì lí do nào đó như : ko phù hợp với nhau cầu bản thân,kẹt tiền,… thì sẽ bán lại cho Store Microsoft. Rồi những chiếc máy này likenew này sẽ được bán cho các thương gia ở các nước khác như Việt Nam chẳng hạn.

Ưu điểm của Surface Laptop BrandNew và Likenew

Brand New: Nếu có điều kiện kinh tế thì mình khuyên các bạn nên mua hàng BrandNew. Vì sao ư? Vì hàng Brandnew các bạn sẽ được tư tay khui seal hộp và được bảo hành đủ 12 tháng 1 đổi 1 của chính Microsoft. Ở châu á thì Surface Laptop chỉ được bán tại 2 nước là Singapore hay Hongkong.

Like new: Còn nếu điều kiện kính tế khiêm tốn, thì các bạn nên chọn hàng LikeNew, đúng nghĩa là Ngon – Bổ – Rẻ. Với cùng một số tiền các bạn có thể mua được một em Surface Laptop cũ cấu hình cao hơn là mua một em Surface Laptopmới. Khi cần thay đổi máy, thì hàng LikeNew sẽ đỡ trượt giá hơn BrandNew.

Vẻ ngoài Surface Laptop thu hút nhièu người dù là New hay Likenew

Nhược điểm của Surface Laptop BrandNew và Likenew

BrandNew: có mức giá cao hơn LikeNew khoảng 5-6 triệu đồng cho một em Surface Laptop. Khi bạn có nhu cầu đổi máy thì hàng BrandNew trượt giá hơn so với Likenew.

LikeNew: Chế độ bảo hành không được kéo dài 12 tháng như BrandNew,. Thời gian bảo hành còn tùy thuộc vào chính sách của cửa hàng hoặc thời gian sử dụng của chủ trước. Nhưng nếu như bạn mua ở những địa chỉ uy tín thì vẫn được chế độ bảo hành tốt hoặc có thể gia hạn thêm gói bảo hành với những chính sách riêng biệt.

Nguồn: NewTechShop.


Sponsor Ads


About New Tech Shop Freshman   New Tech Shop

3 connections, 0 recommendations, 27 honor points.
Joined APSense since, December 3rd, 2018, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Dec 25th 2018 20:35. Viewed 470 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.