Articles

Mua Samsung Gear S3 Frontier ở đâu vừa rẻ vừa chất lượng

by New Tech Shop New Tech Shop

Sự kiện ra mắt sản phẩm đồng hồ thông minh Gear S3 Frontier của ông lớn Samsung đã tạo nên một cơn sốt không nhỏ trong giới công nghệ. Smartwatch Gear S3 là một sản phẩm nâng cấp hoàn hảo hơn từ ngoại hình đến tính năng so với dòng Gear s2 trước đó. Bạn đã cập nhật giá thành của siêu phẩm này chưa? Dưới đây sẽ là những lời khuyên về mức giá phù hợp cũng như cách chọn mua Samsung Gear S3 Frontier nơi nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Mua Samsung Gear S3 tại Việt Nam với mức giá trung bình bao nhiêu?

Hiện nay mức giá trung bình bạn có thể tìm mua Samsung Gear S3 tại Việt Nam dao động từ 6,5 triệu đến 7,9 triệu. Mức giá này được xem là sản phẩm tầm trung trong phân khúc thị trường Smartwatch Việt Nam cũng như quốc tế. Nhìn chung, khi so sánh với các tính năng mà chiếc Samsung Gear S3 này được trang bị thì mức giá này đúng là vẫn quá hời cho những tín đồ của Samsung.

mua samsung gear s3 frontierĐồng hồ thông minh Gear S3 Frontier

Mua Samsung Gear S3 Frontier ở đâu vừa rẻ vừa chất lượng?

Việc sản phẩm Samsung Gear S3 Frontier giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nơi bán, uy tín cửa hàng, chính sách bảo hành, các dịch vụ hậu mãi kèm theo,… Tuy nhiên bạn có thể tham khảo qua những nơi bán đồng hồ Samsung Gear S3 sau đây để lựa chọn cho mình nơi bán uy tín, giá cả phải chăng.

Mua Samsung Gear S3 Frontier ở cửa hàng phân phối chính hãng

Nếu bạn mua Samsung Gear S3 Frontier này tại các cửa hàng điện thoại, siêu thị điện máy, trung tâm thương mại thì bạn sẽ được ưu đãi với giá chính thức là khoảng 7,9 triệu đồng kèm theo fullbox bộ hướng dẫn sử dụng đầy đủ. Sản phẩm tại đây được đảm bảo nguồn gốc chính hãng nên bạn không phải lo về chất lượng hay các chương trình hậu mãi kèm theo.

Ưu điểm khi mua Samsung Gear S3 Frontier tại các cửa hàng phân phối chính hãng đó là bạn có thể tận tay được sờ vào sản phẩm, được test sản phẩm, được hướng dẫn trực tiếp kỹ càng, chế độ bảo hành được đảm bảo. Quan trọng nhất là các cửa hàng phân phối sản phẩm điện tử hiện nay đều có chính sách trả góp. Cho nên bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm với khoản tiền chỉ bằng khoảng 30 – 60% giá thành sản phẩm.

Mua Samsung Gear S3 Frontier ở các web thương mại điện tử

Thị trường thương mại điện tử đã phát triển cực thịnh tại Việt Nam và đã làm thay đổi thói quen mua sắm của người Việt trong những năm gần đây. Giờ đây chúng ta có thể tìm kiếm mẫu mã sản phẩm điện tử như đồng hồ Smartwatch dễ dàng trên các Web. Đồng thời bạn có thể so sánh giá với nhiều shop trên toàn lãnh thổ Việt Nam và chọn nơi mua Samsung Gear S3 Frontier ưng ý nhất.

mua samsung gear s3 frontier

Samsung Gear S3 – chu đáo đến từng chi tiết

Ưu điểm khi mua Samsung Gear S3 trên các trang thương mại điện tử

Mức giá bán đồng hồ Gear S3 trên các trang thương mại điện tử thường cũng rất cạnh tranh. Mức giá chỉ bằng hoặc thấp hơn so với ở cửa hàng phân phối chính hãng. Đặc biệt nếu được trang thương mại tài trợ giá thì giá của sản phẩm sẽ còn hấp dẫn hơn nữa, chỉ rơi vào tầm 6,5 triệu – 7,5 triệu. Những trang hay có các chương trình trợ giá cực hấp dẫn thường là Lazada.vn hay Tiki.vn.

Ưu điểm của giải pháp này là bạn có thể đặt mua sản phẩm mà không cần tốn thời gian để đến tận nơi để mua. Đôi khi vẫn được mua Samsung Gear S3 theo hình thức trả góp của shop. Đồng thời vẫn được hưởng chính sách bảo hành.

Nhược điểm khi mua Samsung Gear S3 trên các trang thương mại điện tử

Khi mua trên các trang thương mại điện tử thường thì khi sản phẩm bị lỗi, hỏng, việc đổi trả hay bảo hành lại rất tốn thời gian. Bởi vì không phải lúc nào cửa hàng nơi bán cũng ở tại nơi bạn đang sinh sống.

mua samsung gear s3 frontier

Mua Samsung Gear S3 Frontier và Classic trên các kênh thương mại điện tử.

Nhược điểm của giải pháp này đó là bạn phải chờ đợi một thời gian khoảng từ 7 đến 15 ngày để duyệt đơn hàng, vận chuyển. Chất lượng sản phẩm thì tương đối may rủi bởi vì có những người bán cá nhân đôi khi lại bán hàng fake, hàng second hand chen lẫn những cửa hàng tốt. Bạn hãy cẩn thận nhé.

Nguồn: NewTechShop.


About New Tech Shop Freshman   New Tech Shop

3 connections, 0 recommendations, 27 honor points.
Joined APSense since, December 3rd, 2018, From Ho Chi Minh, Vietnam.

Created on Dec 26th 2018 21:36. Viewed 155 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.