Articles

Mẫu gạch lát nền nhà tắm đẹp, ấn tượng cho các không gian

by Prime Viet Gach Op Lat Prime

Hiện nay, có rất nhiều mẫu gạch lát nền nhà tắm đẹp với các kiểu dáng thiết kế và màu sắc khác nhau. Tùy vào không gian, diện tích và sở thích của các gia chủ để chọn được mẫu gạch độc đáo và ấn tượng nhất.

Chọn gạch lát nền nhà tắm đẹp

Chọn gạch lát nền nhà tắm đảm bảo an toàn

Với đặc thù luôn ẩm ướt, yếu tố chống trơn trượt được đặt lên đầu tiên khi chọn gạch lát nền cho nhà tắm. Những mẫu gạch có bề mặt nhám, sần, gạch chuyên biệt cho khu vực ẩm ướt sẽ là những sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, khu vực này cũng hay phải chịu hóa chất tẩy rửa nên cần chọn loại gạch có tuổi thọ cao và bền màu.

Mẫu gạch lát nền nhà tắm đẹp

Quý khách hàng có thể xem thêm các mẫu gạch lát nền tại đường link: https://primeviet.com/gach-lat-nen

Gạch Anti-Slip Prime

gạch lát nền nhà tắm đẹp

Đây là mẫu gạch lát nền với độ chống trơn đặc biệt của Prime, được sản xuất để sử dụng cho các khu vực có môi trường luôn ẩm ướt như phòng tắm, nhà vệ sinh và bể bơi…

Gạch có kích thước 60x60 nên chỉ phù hợp với những không gian có diện tích lớn. Dòng sản phẩm này có mẫu mã rất đẹp, đa dạng, do đó người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn.

Gạch granite nhám

Những mẫu gạch Granite mang đến cho không gian vẻ đẹp tinh xảo, sang trọng. Loại gạch này có độ bền cao, không phai màu và chịu các tác động của hóa chất tẩy rửa rất tốt. Do đó, rất phù hợp để lát nền cho nhà tắm.

Tuy nhiên, để tránh xảy ra tình trạng trơn trượt, nên chọn các mẫu gạch nhám sẽ giúp đảm bảo an toàn tốt nhất.

Gạch sỏi

Các loại gạch sỏi có bề mặt nhám định hình nên chống trơn trượt rất tốt. Loại gạch này cũng có độ bền cao nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về tuổi thọ của sản phẩm.

Gạch sỏi được thiết kế với cảm hứng từ các viên sỏi trong tự nhiên nên có vẻ đẹp vô cùng sang trọng và bền vững. Sử dụng loại gạch này sẽ  giúp bạn mang màu sắc của thiên nhiên vào trong phòng tắm của mình.

Có rất nhiều loại họa tiết sỏi với kích thước và màu sắc khác nhau. Gạch có các màu phổ biến như trắng, xám, nâu, đen, vàng…

Gạch họa tiết chấm bi

Các mẫu gạch có họa tiết này được ứng dụng trên gạch men với bề mặt nhám là sự lựa chọn phù hợp nhất với không gian phòng tắm. Họa tiết chấm bi hoặc kẻ ngang với các màu sắc nổi bật sẽ giúp cho các không gian trở nên đẹp và rất ngọt ngào. Những màu sắc như đỏ, vàng sẽ phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ.


Sponsor Ads


About Prime Viet Freshman   Gach Op Lat Prime

3 connections, 0 recommendations, 32 honor points.
Joined APSense since, September 11th, 2017, From Ngoi Nha Lon, Vietnam.

Created on Sep 27th 2017 03:55. Viewed 791 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.