Articles

Gợi ý các mẫu gạch ốp tường phòng ngủ Prime Chất lượng tốt

by Prime Viet Gach Op Lat Prime

Phòng ngủ là không gian riêng tư nên việc lựa chọn gạch ốp tường sẽ phụ thuộc chính vào sở thích của chủ nhân. Do đó, trong bài viết này, Bì House xin chia sẻ với bạn cách chọn gạch ốp phòng ngủ Prime làm BẬT TÍNH CÁCH gia chủ được đúc kết từ những kỹ sư giàu kinh nghiệm. Theo dõi ngay để chọn được mẫu gạch ốp tường phòng ngủ phù hợp nhất cho căn phòng của bạn nhé!

Cách chọn gạch ốp phòng ngủ Prime làm BẬT CÁ TÍNH gia chủ

Cá tính của mỗi người là khác nhau, vì vậy lựa chọn gạch ốp phòng ngủ Prime cũng dựa vào điều này mới tạo được cảm hứng và sự thoải mái nhất cho gia chủ. Dưới đây là cách chọn gạch ốp tường phòng ngủ, bạn hãy xem ngay để chọn được mẫu phù hợp với phòng ngủ của mình.

 • Chọn gạch ốp phòng ngủ Prime cho gia chủ tính cách hướng ngoại

Gạch ốp phòng ngủ prime


Gạch ốp phòng ngủ tone màu vàng cho gia chủ hướng ngoại

gạch ốp tường phòng ngủ prime


Gạch ốp tường họa tiết bắt mắt mang đến không gian mới mẻ cho phòng ngủ

Nếu bạn là người hướng ngoại, cá tính mạnh mẽ, năng động thì khi chọn gạch ốp phòng ngủ nên chọn gạch có họa tiết bắt mắt, màu sắc tươi sáng sẽ giúp tạo nét tươi sáng cho không gian phòng ngủ. Để giúp phòng ngủ trở nên ấn tượng hơn, bạn hãy chọn mẫu gạch điểm ốp kèm. Về việc chọn màu sắc, bạn có thể căn cứ chọn theo mệnh để mang lại may mắn cho bản thân.

Ví dụ: Nếu là mệnh Kim bạn hãy chọn gạch ốp tường phòng ngủ Prime tone màu vàng, trắng và tránh sử dụng màu đỏ, hồng (thuộc mệnh Hỏa), bởi Kim khắc Hỏa.

 • Gạch ốp tường phòng ngủ Prime cho gia chủ hướng nội

gạch ốp phòng ngủ prime


Gạch ốp tường giả đá tone màu xám đậm với kiểu ốp sáng tạo cho phòng ngủ thêm ấn tượng

gạch ốp phòng ngủ prime chất lượng cao


Gạch ốp tường phòng ngủ giả gỗ cho chủ nhân phong cách hướng nội

Với những người hướng nội, tính cách trầm thì nên chọn gạch ốp tường có họa tiết đơn giản, gạch giả gỗ, gạch có màu sắc trung tính hoặc tối như: màu nâu, màu xanh đậm… sẽ giúp thể hiện được tính cách của bản thân. Ngoài ra, màu sắc của giường, tủ hay một số đồ nội thất khác cũng sẽ góp phần thể hiện cá tính gia chủ.

  Những lưu ý quan trọng khi chọn gạch ốp tường phòng ngủ Prime

  Phòng ngủ là không gian khá đặc biệt, vì vậy khi chọn gạch ốp tường Prime cho phòng ngủ bạn phải lưu ý những vấn đề sau:

  gạch ốp phòng ngủ prime


  Chỉ nên ốp 1 bức tường trong phòng ngủ để trang trí thay vì ốp toàn bộ 4 bức

  – Không nên ốp toàn bộ 4 bức tường phòng ngủ: Kỹ sư khuyến cáo, bạn chỉ nên ốp một phần bức tường hoặc 1 bức chứ không nên ốp toàn bộ các bức tường sẽ khiến cho căn phòng trở nên bí bách, khó chịu.

  – Chọn kích thước gạch phù hợp với diện tích căn phòng: Với phòng ngủ diện tích nhỏ thì nên chọn gạch Prime 30×45, 25×40 ốp theo chiều dọc. Còn với phòng ngủ rộng, bạn có thể dùng gạch ốp kích thước 30×60, 40×80 và ốp theo chiều ngang.

  – Họa tiết của gạch: Không nên sử dụng họa tiết rườm rà, rối mắt bởi sẽ làm cho căn phòng trở nên lạc lõng, nột thất không hài hòa, gây cảm giác khó chịu cho chính chủ nhân.

  Với những thông tin trên bạn hoàn toàn có thể chọn được mẫu gạch ốp phòng ngủ Prime làm bật được tính cách của bản thân. Để trực tiếp xem mẫu, bạn hãy tới showroom Big House địa chỉ số 97 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội, tại đây hiện đang trưng bày hàng trăm mẫu gạch ốp tường với họa tiết và màu sắc đa dạng, chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được mẫu phù hợp nhất. Hoặc bạn có thể đăng ký theo Form dưới đây, tư vấn viên sẽ giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của bạn:


  Nguồn: https://primeviet.com/gach-op-phong-ngu-prime.html


  Sponsor Ads


  About Prime Viet Freshman   Gach Op Lat Prime

  3 connections, 0 recommendations, 32 honor points.
  Joined APSense since, September 11th, 2017, From Ngoi Nha Lon, Vietnam.

  Created on Aug 10th 2018 23:03. Viewed 246 times.

  Comments

  No comment, be the first to comment.
  Please sign in before you comment.