Articles

Một vài bí quyết đánh bóng golf thành công khi chơi golf trên khu vực dốc

by Thu Huong ha noi

các thử thách địa hình trên thảm tập golf putting chưa là gì nếu như bạn cùng gia đình ra sân tập thật trên địa hình dốc. Đánh bóng trên sườn dốc thật cũng không dễ dàng như bạn cùng người thân swing tại nhà trong khung tập golf. Chơi golf trên sườn dốc là các thử thách hết sức khó khăn đối với người chơi golf. Để thực hành cú đánh trên sườn dốc bạn phải có khả năng kiểm soát bóng tốt. Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn chơi golf trên sườn dốc dễ thực hiện nhất. Nắm được các bí quyết dưới đây chắc chắn bạn sẽ không gặp phải khó khăn khi đánh gôn trên sườn dốc

Bí quyết thành công khi chơi gôn trên sườn dốc

1) Chân phải cao hơn chân trái ( dốc xuống)

Bí quyết thành công khi chơi golf trên sườn dốc

Khi dốc xuống, bóng sẽ có xu hướng đi xa hơn bình thường nên bạn cùng gia đình lựa chọn gậy số 5 là hợp lý. Nếu như dốc đổ nhiều và dài thì bạn có thể chọn gậy số sáu hoặc bảy. Nếu như dốc càng nhiều thì việc chọn lọc gậy có độ mở càng lớn.

Tư thế setup: Đặt bóng ở vị trí chân cao hơn, trọng lực cơ thể dồn sang phía chân thấp hơn. Cơ thể định hướng theo hướng của dốc, chân, vai và đầu gối hướng theo dốc. Chân trái hơi mở, dồn trung tâm về phía chân thấp, giữ vững cơ thể và swing như phổ thông. Để thực hiện cú đánh tốt hơn hết thì bạn cùng gia đình nên thực hiện 1 cú swing nháp trước khi tiến hành thật.

2) Địa hình dốc lên

Khi đánh bóng lên, bạn cùng gia đình cần thay đổi nhiều trong tư thế setup. Khi đánh lên dốc thì bạn cần phải đánh bóng bổng hơn nên chọn gậy 8 hoặc gậy 9 là hợp lý. Nếu như dốc ít thì chọn lọc gậy 9, dốc nhiều thì chọn gậy 8 là phù hợp.

Tư thế setupbóng đánh golf cũng sẽ đặt gần khu vực chân cao hơn, bạn cần phải để chân hơi mở để giữ cân bằng cho hông và vai khi vào bóng. Lúc này chính giữa của bạn cùng người thân sẽ dồn về phía chân phải. Khi dốc lên, bóng của bạn cùng người thân có xu hướng bị kéo trái nên bạn cùng gia đình cần phải hướng người sang phía bên phải của mục tiêu. Đánh bóng lên trên dốc sẽ khó hơn xuống dốc. Sau khi setup xong, hãy thử đánh nháp vài lân trước khi thực hiện swing quyết định

3) Khi bóng nằm ở vị trí dưới dốc, thấp hơn chân

Chơi golf khi bóng nằm ở dưới dốc

Điều bạn cần là đổ dồn trọng tâm vào mu bàn chân, người và đầu gối nhiều hơn. Đặt bóng ở địa điểm giữa hai bàn chân và thực hiện cú swing như thông dụng.

4) Bóng nằm ở vị trí trên dốc, cao hơn chân

Bóng cũng đặt ở giữa 2 bàn chân. Trung tâm cơ thể dồn vào hai gót chân. Người và đầu gối cố gắng giữ thẳng và tiến hành cú đánh như đa dạng.

Trên đây là một số bí quyết thành công khi chơi gôn trên sườn dốc để bạn cùng gia đình tham khảo. Chúc bạn cùng người thân có cú đánh chính xác nhất và ưng ý nhất khi gặp phải sườn dốc.


Sponsor Ads


About Thu Huong Advanced   ha noi

25 connections, 1 recommendations, 158 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Sep 25th 2019 03:25. Viewed 700 times.

Comments

Duc Thang Junior  Headline
khá đặc sắc, rất hay và thú vị
Oct 3rd 2019 11:23   
Please sign in before you comment.