Articles

Một số thiết bị sân gôn tại nhà không thể không đủ

by Thu Huong ha noi
  • bạn là 1 fan hâm mộ của bộ môn thể thao golf?
  • bạn cùng gia đình không có nhiều thời gian ra sân tập?
  • bạn không muốn bỏ lỡ niềm yêu thích của mình?
  • bạn cùng gia đình muốn có một phòng tập golf ngay tại nhà?
  • bạn không biết 1 phòng tập đánh golf tại nhà cần những gì?

Hôm nay, Gomgolf sẽ giúp bạn nắm bắt được những thiết bị golf tại nhà không thể thiếu. Ngoài gay danh golf và bong golf thì còn hết sức nhiều các thiết bị sân golf tại nhà khác bạn cùng người thân cần phải lưu ý nếu như muốn chơi golf tại nhà. Hôm nay, Gomgolf không kể đến phòng tập golf 3D. Bởi vì trong phòng tập swing 3D thì bạn đã được những đơn vị thi công bán đầy đủ những dụng cụ rồi và công việc của bạn là chỉ cần bật máy tính lên và chơi thôi. Hôm nay Gomgolf sẽ nói tới những dụng cụ riêng lẻ mà bạn có thể tự mua và tự lắp đặt cho phòng tập golf của mình.

Những thiết bị tập golf tại nhà không thể thiếu

những thiet bi golf tại nhà không thể không đủ

1. Bộ thảm golf

dụng cụ trước tiên mà chúng ta cần nhắc tới đó là thảm golf trong nhà. Nếu như các cú putt cần có thảm tập golf putting thì các cú swing cũng có thảm golf trong nhà swing riêng biệt. Không chỉ có vậy, thảm tập putt thì bạn cùng gia đình có thể đặt ở bất cứ đâu cũng được mà không cần quan tâm tới diện tích. Bạn chỉ cần đặt vừa chiếc thảm và tập gạt cho chính xác nhất.

Để có thể tập golf tại nhà thì yêu cầu diện tích lắp đặt của bạn cùng gia đình tối không đủ phải có là chiều cao 3m và chiều rộng 3m. Bởi tập swing bạn cùng gia đình cần phải có khung tập golf để chắn bóng mà phổ quát khung tập có size chừng 3m và bạn cùng người thân cần phải có khoảng tầm không gian để vung gậy. Chuyên gia khuyến cáo bạn nên lắp đặt bộ tập golf swing ở trên sân thượng, hoặc ngoài sân vườn để giảm thiểu tình huống làm ảnh hưởng tới đồ đạc trong nhà.

2. Khung tập golf

Như tôi đã nhắc ở trên, muốn tập gạt golf tại nhà thì cần có thảm và có khung tập golf. Chính vì thế, đây là thiết bị không thể không đủ trong bộ dụng cụ tập swing tại nhà. Bộ khung tập golf tại nhà bao gồm cả: lưới chắn bóng golf và tâm golf. Phong phú bộ khung tập golf có kích thước là 2m (khung tập gạt golf Hàn Quốc) hoặc 3m( bộ khung tập golf của Gomgolf) hoặc kích thước tùy ý theo nhu cầu của khách hàng. Không những vậy, nếu bạn muốn tập đánh golf trong nhà để không bị mưa nắng thì sử dụng lồng tập gạt golf trong nhà cũng là 1 ý kiến hợp lý.

Bộ khung tập golf 3m cao cấp

Trên mỗi khung tập golf đều được những nhân viên kỹ thuật lắp đặt bao quanh 1 lớp xốp nhằm bảo vệ an toàn cho người chơi trong các cú đánh trượt. Bởi vì dù bạn có là golfer giỏi thì cũng sẽ có các cú đánh đập vào thành của khung rất nguy hiểm.

Ngoài gậy, bóng, khung, thảm tập thì vẫn còn cực kỳ nhiều những sản phẩm khác bạn cùng gia đình cần đầu tư để giúp cho phòng tập swing của bạn cùng người thân trở nên gọn gàng, thành thạo hơn như: giá để gậy golf, giỏ đựng banh đánh golf....

Vừa rồi là 1 số chia sẻ của chúng tôi về các thiet bi san golf tại nhà không thể không đủ. Nếu còn thắc mắc gì bạn cùng gia đình có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0981.289.966 để được chỉ dẫn chi tiết


Sponsor Ads


About Thu Huong Advanced   ha noi

25 connections, 1 recommendations, 158 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on Jul 19th 2019 02:34. Viewed 656 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.