Articles

Một số dấu hiệu nhận biết thời điểm phải nâng cấp gậy golf

by Thu Huong ha noi

Bạn đã đầu tư một bộ thiết bị tập golf từ hết sức lâu, chúng là một số đứa con tinh thần của bạn, bạn cùng gia đình ít khi áp dụng tới nên chúng dường như vẫn còn nguyên vẹn. Bạn nghĩ bạn cùng người thân không cần phải nâng cấp, đổi đời cho chúng đặc biệt là việc nâng cấp gậy golf? Hãy kiểm tra xem dụng cụ có bạn đã bị lỗi thời về công nghệ hay chưa? Điều quan trọng là 1 bộ gậy mới có thể giúp bạn phát triển điểm số rất tốt. Không chỉ vậy, thay gậy đúng thời điểm sẽ giúp bạn cùng người thân tiết kiệm được kinh giá tiền. Vậy như thế nào là đổi mới gậy đúng thời điểm. Hôm nay, chúng tôi sẽ nêu một số dấu hiệu nhận biết thời điểm phải nâng cấp gậy golf để bạn nắm được mình đã đến lúc cần phải " đổi đời " cho " đứa con tinh thần " của mình hay chưa?

những dấu hiệu nhận biết thời điểm phải nâng cấp gậy tập golf

Khi đánh bóng thiếu chiều cao hoặc quá xoáy

Rãnh mặt gậy bị mòn là thời điểm bạn cần nâng cấp gậy mới

Rãnh mặt gậy bị mòn là thời điểm bạn cần nâng cấp gậy mới

Dù bạn sử dụng gậy sắt hay gậy Driver thì một vài có đánh bóng quá xoáy cũng sẽ trở thành tiêu cực với một kết quả không tốt. Khi bóng bay cao thì có lợi nhưng bóng xoáy quá nhiều sẽ làm bạn khó kiểm soát và giảm chừng cách nhất là khi trời có gió. Hoặc là các cú Driver của bạn cùng gia đình thường xuyên không thể bay lên khỏi mặt đất, bóng bay lệch theo hướng vòng cung khiến bạn không thể kiểm soát nổi tầm cách bóng sẽ rơi. Ngay lúc này, hãy nghĩ ngay tới việc thay đổi chiếc chiếc gậy golf của mình

một số bộ thiết bị sân golf mới được những nhà sản xuất đưa ra thị trường hàng 5, sử dụng khoa học công nghệ sản xuất hiện đại nhất, giúp bóng bay cao, hướng bóng ổn định và giảm độ xoáy. Nếu như bộ gậy của bạn cùng gia đình đã sử dụng từ năm 5, có khi còn là 10 5 về trước thì chắc chắn khi lên sân bạn cùng người thân sẽ chịu nhiều thiệt thòi về khoảng tầm cách đánh bóng và độ kiểm soát hơn so với một số người có bộ chiếc gậy golf mới.

So với bạn cùng gia đình chơi, bạn cùng người thân thường xuyên bị thua về tầm cách

Đây là lý do chính để bạn thay đổi 1 bộ gậy mới. Những nhà sản xuất luôn nghiên cứu và không ngừng dùng công nghệ mới vào việc chế tạo gậy để giúp gôn thủ nâng cao tầm cách tối thiểu của cú đánh. Mỗi 1 thế hệ gậy mới ra đời đều giúp gôn thủ nâng cao thêm một khoảng cách nhất định trong cú đánh. Như vậy, cứ mỗi một 5 với một kiểu gậy thì tầm khoảng cách đánh bóng lại được phát triển lên. Cụ thể là nếu như 1 cây gậy Driver sản xuất 5 2019 thì so với năm 2020 với cùng loại gậy đó được sản xuất sẽ giúp bạn đánh bóng dài hơn 1-2 yard. Nếu như chỉ cách 1 năm thì tầm khoảng cách này không quá nhiều, nhưng nếu như cách 5 năm thì tầm cách sẽ bị thu ngắn hơn đến 20 yard.

Các dòng gậy golf mới luôn giúp người chơi tăng khoảng cách

một vài dòng chiếc gậy golf mới luôn giúp người chơi nâng cao tầm khoảng cách

Tương tự, gậy sắt cũng có sự thay đổi đáng nhắc sau 5 năm, một số nhà sản xuất cũng áp dụng công nghệ perimeter weighting hay hollow body giúp tạo ra lực quán tính để giúp banh đánh golf bay xa và ổn định hơn

bởi vì vậy, nếu như người chơi cùng với bạn cùng người thân dùng một chiếc gậy mới và đánh vượt qua bạn thì bạn cũng đừng quá ngạc nhiên. Công nghệ mới đã giúp họ tạo ra một khoảng cách lớn. Nếu bạn cùng gia đình không lên đời cho bộ gậy của mình thì bạn phải chấp nhận điều đó

Hỏng hóc không thể sửa chữa

Lý do này là lý do không thể từ chối để bạn lên đời một bộ gậy mới. Ví dụ nếu grip hỏng thì bạn cùng gia đình có thể thay grip mới. Hoặc một vài lỗi về thẩm mỹ mà không tác động đến hiệu suất thì cũng có vấn đề gì đáng lo ngại. Nhưng nếu phần đầu gậy Driver có các vết lõm, Phần rãnh trên mặt gậy wedge hoặc gậy sắt bị mòn nhiều thì việc bạn cùng gia đình phải nâng cấp dụng cụ là vô cùng cần thiết.

Theo những chuyên gia thì mặt gậy wedge hoặc gậy sắt bị mất rãnh sẽ khiến cho bóng không thể xoáy vòng. Bởi vì thế, nếu bạn nhận thấy bóng bị nảy hoặc lăn thay vì xoáy tròn trong 1 thời gian dài thì điều bạn cần làm ngay Hiện nay là đầu tư mua 1 chiếc gậy mới.


Sponsor Ads


About Thu Huong Advanced   ha noi

25 connections, 1 recommendations, 158 honor points.
Joined APSense since, July 11th, 2014, From ha noi, Vietnam.

Created on May 15th 2020 04:56. Viewed 264 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.