Articles

Một số lưu ý và quy trình sử dụng nồi nấu phở công nghiệp

by Nhat Minh Dụng cụ nhà hàng khách sạn

Việc lựa chọn nồi nấu phở công nghiệp thay vì sử dụng than đã trở nên phổ biến vì những ưu điểm nhất định của nó như tiết kiệm thời gian, công sức, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, những lợi ích đó chỉ có sẵn nếu bạn đã sở hữu một nồi phở chính hãng, đúng và được bảo đảm. Vậy nên lưu ý những gì khi chọn mua nồi và cách sử dụng an toàn?

https://dungcunhahangkhachsan.vn/wp-content/uploads/2019/09/BE_NH_1T-300x300.jpg

Một số lưu ý khi chọn nồi nấu phở công nghiệp

Khi chọn nồi nấu phở, khách hàng nên chọn chân bệ vuông, inox 304, và có một hộp điện riêng treo trên tường. Bởi vì loại nồi nấu phở công nghiệp này sẽ tạo cảm giác chuyên nghiệp hơn khi bạn sử dụng chúng. Đồng thời, tùy thuộc vào chức năng bạn sử dụng, bạn chọn công suất phù hợp.

Ngoài ra, khi mua, bạn phải chú ý đến các lớp bên trong của nồi nấu phở, hãy chắc chắn rằng nồi được thiết kế 2 lớp (lớp trong là thép không gỉ 304, dày 1mm, đáy dày 1,2mm, ở giữa là bông thủy tinh cách nhiệt dày 3 cm có tác dụng giữ nhiệt rất tốt).

https://dungcunhahangkhachsan.vn/wp-content/uploads/2019/09/BE_NP_40L-3-300x300.jpg

Không chỉ vậy, việc sử dụng nồi điện có kiểu dáng vuông cũng cho cảm giác an toàn hơn khi nồi có dung tích từ 100 lít trở lên, và đặc biệt là hệ thống điện ở đáy nồi sẽ được niêm phong để tránh trường hợp khi nước sẽ bị văng vào.

Ngoài ra, van xả nước ở đáy nồi và dẫn theo chiều ngang ra phía trước, điều này sẽ giúp bạn làm sạch tốt hơn sau mỗi lần sử dụng.

Cuối cùng, nếu bạn muốn tiết kiệm năng lượng, bạn nên cân nhắc chọn một chiếc nồi có 2 lớp nắp để giữ nhiệt. Ngoài ra, bộ nồi an toàn phải có hệ thống hộp điện thông minh, có công tắc đun sôi nhanh và tiết kiệm điện, có thể bật và tắt để tránh hỏa hoạn và sự cố ngắn hạn do sự cố.

Quy trình sử dụng nồi nấu phở công nghiệp an toàn mà bạn nên biết

Để có một nồi nước tốt cũng như quy trình xử lý an toàn không chỉ phụ thuộc vào việc lựa chọn nồi mà cách vận hành sao cho an toàn cũng rất cần thiết. Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi về cách sử dụng nồi nấu phở công nghiệp, hãy đặc biệt chú ý đến những điều sau:

https://dungcunhahangkhachsan.vn/wp-content/uploads/2019/09/BE_NP_20L-300x300.jpg

  • Luôn đảm bảo điện áp sử dụng cho nồi chỉ khoảng 200v / 50 Hz. Đây là ứng dụng chung cho hầu hết các loại nồi.
  • Khi cho nước sôi vào nồi, bạn nên để nồi nấu điện hoạt động ở công suất cao nhất sau đó khi nhiệt độ đủ, nước sôi được chuyển sang chế độ liu riu, cuối cùng điều chỉnh mức giữ nhiệt theo như mong đợi. Bằng cách này bạn có thể tiết kiệm năng lượng đến mức tối đa.
  • Lưu ý rằng nồi nước cần đun sôi nhanh, khách hàng chỉ cần bật công tắc để nhanh chóng đun sôi nước với công suất lớn nhất. Hoặc nếu không, bạn cũng có thể để nó ở dạng tiết kiệm năng lượng và để liên tục như vậy trong ngày.

Hy vọng với những chia sẻ ở bài viết này sẽ giúp bạn hiểu về nồi nấu phở công nghiệp. Bên cạnh đó khi bạn có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ trực tiếp tới Nhật Minh. Chúng tôi là đơn vị sản xuất cũng như phân phối uy tín trên toàn quốc. Nên bạn có thể an tâm về chất lượng cũng như giá cả.

 

 


Sponsor Ads


About Nhat Minh Freshman   Dụng cụ nhà hàng khách sạn

8 connections, 0 recommendations, 28 honor points.
Joined APSense since, October 16th, 2019, From TPHCM, Vietnam.

Created on Oct 25th 2019 04:49. Viewed 172 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.