Articles

Mẹo dùng bình nước nóng thật BỀN - thật TỐT!

by SUNHOUSE Group Nhà là Bếp - Bếp là SUNHOUSE

Trong tiết trời mùa đông lạnh giá của miền Bắc, bình nước nóng là một món đồ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được cách dùng bình nước nóng đúng cách. 

Hãy cùng #SUNHOUSE tham khảo những lưu ý quan trọng khi sử dụng bình nước nóng tại nhà nhé!
Lựa chọn dung tích phù hợp với mục đích sử dụng: Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình, bạn nên lựa chọn dung tích phù hợp, tránh trường hợp bình bị quá tải, dẫn đến nhanh hỏng.
Kiểm tra kĩ sau khi lắp đặt: Đa phần các đơn vị phân phối bình nước nóng đều hỗ trợ lắp đặt. Tuy nhiên, sau khi nhân viên kĩ thuật lắp đặt xong, bạn vẫn nên kiểm tra lại các vị trí đường ống xem có bị rò nước hay rò điện không, tránh gây nguy hiểm cho cả gia đình khi sử dụng
Hiểu rõ đặc tính nguồn nước sinh hoạt: Tùy vào khu vực địa lý mà nguồn nước sinh hoạt của mỗi gia đình sẽ có những đặc điểm khác nhau. Với những nguồn nước chứa nhiều canxi hay sắt, đồng, các chất dễ gây oxy hóa, bạn cần chú ý kiểm tra thay mới thanh magie khử cặn hàng năm để tránh đọng cặn trong bình chứ, giảm tuổi thọ sản phẩm.
Thường xuyên vệ sinh cặn trong bình chứa: Nhiều cặn trong bình chứa sẽ ảnh hưởng đến khả năng truyền nhiệt và chất lượng nước. Do đó, bạn nên vệ sinh cặn trong bình chứa định kì 6 - 12 tháng 1 lần.
Ngoài những biện pháp tự bảo quản tại nhà, bạn có thể lựa chọn phương thức đơn giản hơn đó là lựa chọn bình nước nóng loại tốt nhất của những thương hiệu nổi tiếng và uy tín như #SUNHOUSE .
Nhờ đó, bạn có thể được hưởng những chế độ hậu mãi, hỗ trợ kĩ thuật hấp dẫn trong quá trình sử dụng!
------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ mua hàng: 1900 6615
Hỗ trợ kĩ thuật, bảo hành: 1800 6680
Chi tiết xem tại: http://sunhouse.com.vn/binh-nuoc-nong/sunhouse-sha9275l

Sponsor Ads


About SUNHOUSE Group Advanced   Nhà là Bếp - Bếp là SUNHOUSE

46 connections, 3 recommendations, 280 honor points.
Joined APSense since, July 8th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 6th 2018 21:35. Viewed 270 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.