Articles

Máy tính trạm workstation cấu hình cao, chất lượng tốt

by Chery Nguyen Jerryphan jung

Với nhu cầu phát triển hệ thống phần mềm phục vụ các ngành công nghiệp mới có yêu cầu nghiên cứu cao hơn, các hãng sản xuất hàng đầu đã không ngần ngại đầu tư và phát triển máy tính để hỗ trợ công việc mới này. Những máy tính được phát triển với chất lượng tốt, hiệu năng làm việc cao được gọi là sản phẩm máy trạm. Máy trạm hiện nay được các hãng nổi tiếng như Dell, Lenovo và Hp sản xuất ra đầy đủ các tính năng mạnh mẽ, chất lượng hàng thì tốt, hiệu quả làm việc vượt trôi. Các mẫu máy trạm nổi bật tại thị trường được ưa chuộng như Dell Precision, Lenovo Thinkpad và Hp Workstations Zbook hiện đại. 

Với sự cạnh tranh giữa các hãng sản phẩm máy trạm workstation cũ đã và đang ngày càng tối ưu hơn, mức giá cùng trở nên phải chăng và ổn định hơn. Mỗi mẫu workstations tốt, giá rẻ sẽ khiến quý khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí lại vẫn phục vụ tốt các công việc đồ họa, thiết kế,, marketing, công nghệ phần mềm, công nghệ sáng tạo và cả giải trí. 


Máy tính trạm cũ giá tốt

Máy tính trạm workstation cấu hình cao chất lượng tốt 

Các mẫu máy trạm workstation được biết đến là có cấu hình mạnh mẽ, chất lượng tốt và bền bỉ. Các bạn sẽ gặp sản phẩm máy tính trạm workstation có thể làm việc đến vài ngày nhưng vẫn ổn định, bởi nó có hệ thống tản nhiệt cực tốt, trung bình tản nhiệt được từ trong chip, khoang máy và cả card đồ hoạ qua đó sẽ không có những đợt nóng làm ảnh hưởng đến CPU đang xử lý thông tin. Tản nhiệt phổ thông bằng quạt và có cả hỗ trợ tản nhiệt nước trong các máy trạm đồ họa đang dần phát triển. Bạn cũng sẽ trải nghiệm cấu hình chip từ core i7 hiệu quả, thế hệ chip thừ 8 đến 10, phổ thông với máy trạm để bàn của CPU đã và đang mua máy tính tốt thì dùng dual core cao cấp. Hiện nay, thế hệ chip xuất hiện nhiều nhất là core i9 thì đều được máy trạm workstation đồ hoạ chất lượng tốt. Bên cạnh đó, các thẻ card đồ hoạ đều được hỗ trợ từ 3 đến 5gb, các thanh Ram cũng có tốc độ đọc nhanh từ 2000GHZ trở nên…Hiệu quả của dòng laptop trạm workstation này còn là ở việc phát triển được những phần cứng bằng hình thức nâng cấp nhằm nâng cao nhu cầu. 

Ưu việt của dòng máy trạm giá rẻ là mạnh, bền bỉ, xử lý tốc độ cao. Máy trạm cũng không vì thế mà không thể phục vụ nhu cầu di chuyển. Các hãng đã hỗ trợ cho người dùng laptop workstation hỗ trợ di chuyển nhanh. Các laptop máy trạm thì vẫn có thiết kế như laptop thông thường nhưng thường lớn hơn và trọng lượng cũng nặng hơn, các bạn sẽ thấy thường laptop workstation mới sẽ có màn hình 17 inch, thân máy có màn hình full HD hoặc 4K tùy theo bạn lựa chọn. 

Thiết kế thân máy cũng dày hơn, tạo ra các khe thoáng nhằm hỗ trợ chip mát hơn trong quá trình dùng. Thường laptop workstation sẽ không có 2 chip mà chỉ có đơn giản những sản phẩm chip đơn với thế hệ mới nhất, còn card đồ hoạ và ổ cứng thì cũng vẫn tương tự máy trạm để bàn. Tuy nhiên, vì sự nhỏ gọn và tiện lợi nên các mẫu máy tính trạm thường phải có chi phí nhiều hơn để chi trả cho việc lắp ráp, mua các mẫu phần cứng kích thước cơ bản.

Máy tính trạm cũ, máy trạm Workstation cũ giá rẻ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho túi tiền của người dùng Việt. Nếu các bạn có nhu cầu máy tính trạm workstation và tìm hiểu từ website chính hãng thì thật sự sẽ ngỡ ngàng về giá của sản phẩm, nó dao động từ 50 đến 70 triệu đồng và còn có thể đắt hơn thế. Vì thế, một sản phẩm máy trạm cũ còn tốt sẽ là cơ hội để bạn có thể trải nghiệm nhiều hơn những mẫu máy tính tốt, chất lượng ổn định. Các máy trạm cũ đồ hoạ giá rẻ vẫn có sức mạnh tương tự với cùng cấu hình trên nền tảng sản phẩm mới, nên vẫn có thể làm việc với các phần mềm yêu cầu cấu hình cao thì dụ như Ward, photoshop, các ứng dụng viết code và xây dựng code… Các mẫu máy trạm hiện đại và mạnh hơn như máy trạm workstation cũ tiếp cận với các dòng core i9 thì sẽ có giá giảm hơn 1 xíu so với mua mới. Nhưng mẫu này thì khá hiếm trên thị trường. 


Máy trạm đồ hoạ giá rẻ

Mua máy trạm cũ hcm ở đâu uy tín?

Mua laptop workstation cũ tphcm, mua máy trạm ở đâu uy tín là câu hỏi nhiều bạn đặt ra khi có nhu cầu lớn về sản phẩm laptop workstation giá rẻ. Nằm trong top các cửa hàng tốt ở TPHCM, Worklap đã hỗ trợ các mẫu máy trạm cũ đồ hoạ, máy trạm giá rẻ. Chúng tôi có khoảng 20 sản phẩm thuộc các hãng Dell, HP, Lenovo còn nếu có nhu cầu sản phẩm máy trạm cũ khác thì chúng tôi cũng hỗ trợ bạn tìm kiếm. Các ưu đãi về giá với máy tính trạm workstation cũ cũng rất lớn, vào dịp cuối năm học, đầu năm mới, hay cuối năm chúng tôi áp dụng giảm từ 3 đến 10% cho sản phẩm máy trạm. 

Còn dù là laptop giá rẻ nhưng bạn vẫn sẽ có trải nghiệm các chính sách từ đổi trả đến bảo hành tốt nhất. Đầu tiên, máy trạm đồ họa cũ sẽ được bảo hành từ 6 đến 36 tháng với nhiều chất lượng hiệu quả cao, ngoài ra, các sản phẩm máy tính trạm còn đổi trả trong 15 ngày đầu sau mua nếu hỏng phần cứng. Mỗi sản phẩm laptop workstation cũ, máy tính trạm cũ giá rẻ sẽ tạo cho quý khách hàng được an tâm và tiết kiệm.


Sponsor Ads


About Chery Nguyen Junior   Jerryphan jung

4 connections, 0 recommendations, 18 honor points.
Joined APSense since, January 30th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Dec 30th 2020 02:41. Viewed 168 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.