Articles

Đá Marble Tự Nhiên

by Đá Hoa Cương Văn Thành Thi Công Đá Hoa Cương
Đá Marble tự nhiên là gì?

Đá Marble tự nhiên hay còn gọi là đá Cẩm Thạch được hình thành từ quá trình biến chất đá vôi (dạng kết tinh của cacbonat canxi, CaCO3) trong khoảng một thời gian dài. Dưới nhiệt độ và áp suất cần thiết đá Marble thường phá hủy các hóa thạch và cấu tạo của đá trầm tích ban đầu. Đá Marble có bản chất tinh khiết màu trắng là kết quả biến chất từ đá vôi rất tinh khiết. Các màu sắc khác và các vân xuất hiện trên bề mặt có nhiều dạng khác nhau thường do các tạp chất tạo nên như sét, bột, cát, ôxít sắt, hoặc đá phiến silic, các loại này là những hạt hoặc các lớp nguyên thủy có mặt trong đá vôi. 

Đá Marble có nhiều loại khác nhau và được khai thác từ nhiều mỏ đá trên khắp thế giới. Đá Marble màu trắng thông thường xuất xứ ở Italia như: Đá Marble Polaris, Marble Volakas, Marble Carrara...,các loại đá Marble Trắng hoàng gia và Trắng BắC Kinh ở Trung Quốc và Malagori của Pakistan...Marble nâu Tây Ban Nha..rất nổi tiếng và được sử dụng nhiều trên thế giới. 

đá marble tự nhiên

Tính chất đá Marble

Đá Marble tự nhiên sử dụng trong xây dựng có tính chất bền bỉ và tuổi thọ cao. Một số loại đá có thể chống xướt tốt, chịu được nhiệt độ cao, chống bài mòn, phong hóa, chụi được độ nén với lực lớn ,...nhưng thông thường nó xốp hơn và mềm hơn so với đá Granite tự nhiên.

Đá Marble tự nhiên được đánh bóng có bề mặt nhẵn mịn và bóng sáng tinh khiết. Có nhiều màu sắc khác nhau và vân đá ngẫu hứng là nét nổi bật nhất của đá Marble trong công trình xây dựng. 

Đá Marble tự nhiên sử dụng trong xây dựng

Đá Marble tự nhiên ở khối và tấm được sử ốp lát trong xây dựng rất phổ biến trên toàn thế giới. Người ta có thể ứng dụng nó ở nhiều hạng mục khác nhau ,tùy vòa tính chất của mỗi tấm đá Marble như: Làm mặt bếp, đá ốp cầu thang, lát nền nhà, ốp tường giọng, làm mặt tiền...Trong đó công trình làm nhà tắm và lát nền là phổ biến nhất trên thế giới.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm về đá Marble sử dụng trong xây dựng. Tham khảo:


https://www.facebook.com/dahoacuongpro

Đá hoa cương Văn Thành – showroom cty Kim Thịnh Phát
( Mr. Thành) Hotline 0938-744-888
Địa chỉ :806 An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP.HCM
Email:levanduong190892@gmail.com


Sponsor Ads


About Đá Hoa Cương Văn Thành Innovator   Thi Công Đá Hoa Cương

15 connections, 1 recommendations, 52 honor points.
Joined APSense since, December 19th, 2018, From TPHCM, Vietnam.

Created on Dec 29th 2018 02:40. Viewed 529 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.