Articles

CO NEN BAO TRI SAN DA HOA CUONG TU NHIEN

by Đá Hoa Cương Văn Thành Thi Công Đá Hoa Cương

Câu hi đt ra là khi s dng sàn đá hoa cương t nhiên bn có phi chăm sóc nó. Chúng tôi đang trong quá trình tu sửa tiền sảnh vào nhà của chúng tôi và hoàn toàn thích sàn đá tự nhiên. Tuy nhiên chúng tôi đã nghe từ nhiều người bạn rằng họ có thể khó duy trì và chăm sóc. Điều gì làm cho họ trông tốt nhất? Có những viên đá nhất định chúng ta nên nghiêng về phía hơn so với những người khác? Hay chúng ta chỉ nên để gạch gỗ hoặc sứ cổ điển? Đây thưng là câu hi thưng xuyên ca khách hàng trong khi đi s dng đá p lát cho nn nhà ca mình.

Và câu tr li là: Có hàng ngàn loại đá tự nhiên, vì vậy trước tiên bạn phải xác định chính xác những gì bạn yêu thích về sàn đá tự nhiên. Công ty Kim Thnh Phát s có một danh sách các phẩm chất mà bạn ngưỡng mộ về sàn đá, nó có thể là màu sắc, các đường vân hoặc khuôn. Quy trình này chắc chắn sẽ giúp bạn thu hẹp tìm kiếm trong biển tùy chọn và giúp bạn chọn đúng sản phẩm. Dưới đây là một số lựa chọn tốt nhất để sử dụng cho sàn đá tự nhiên:

Sàn đá Marble t nhiên

Đá Marble t nhiên luôn đưc la chn yêu tiên trong các vt liu p lát xây dng. Hầu hết các viên bi có một cảm giác thực sự của nhân vật và một sự hấp dẫn tinh vi nhưng có thể làm trầy xước vì vậy phải cẩn thận. Tuy nhiên, theo thời gian, đá Marble phát triển một lớp vỏ đẹp theo thời gian với tất cả các khiếm khuyết tinh tế cuối cùng hòa quyện với nhau để tạo thành một phần của đặc tính của đá cẩm thạch. Một số loại đá cẩm thạch phổ biến nhất bao gồm: Carrara Gioia, Statuario Venato, Calacatta Borghini, Vàng Calacatta, Bianco Carrara. Nếu bn mun nó là vt liu p sàn nhà thì các công trình như phòng tm nơi thường có lưu lượng chân ít hơn rất nhiều, tuy nhiên phù hợp cho nhiều ứng dụng từ bàn bếp. Ti công ty Kim Thnh Phát chúng tôi có đy đ các loi sn phm đá t nhiên cho bn la chn.

Sàn đá Granite t nhiên

Đây là mu đá đưc s dng nhiu nht cho sàn nhà và nn nhà khp nơi trên thế gii. Đá Granite có khả năng đàn hồi cao để chống trầy xước và nhuộm màu và có rất nhiều hoa văn và màu sắc. Mặc dù đá sẽ đáp ứng nhu cầu cần thiết cho sàn đá tự nhiên, nhưng nó không ấm cúng và ấm áp như các vật liệu khác. Sau khi được cài đặt, quét và lau nhà thường xuyên bằng chất tẩy trung tính PH là đủ để giữ cho sàn trong tình trạng nguyên sơ và làm cho nó tồn tại lâu dài.

Kết thúc của đá là một yếu tố quan trọng khác phải được xem xét vì nó sẽ tạo ra một sự khác biệt lớn trong tuổi thọ của sàn. Một sàn có độ bóng cao trông giống như một lớp hoàn thiện bằng kính không phù hợp vì nó có thể rất trơn và các vết trầy xước nổi bật hơn nhiều. Một kết thúc mài hoặc mờ là một lựa chọn tốt hơn cho sàn để tạo ra một bề mặt mịn. Nó có khả năng chống trơn trượt hơn và các vết và vết bẩn không nổi bật trên bề mặt.

Đó là nhng thông tin ca chúng tôi mun nói cho bn v vt liu p lát sàn đá t nhiên. Đá hoa cương luôn là sn phm tt nht đ bn làm vic này. Với một số kế hoạch và xem xét, bạn có thể tận hưởng cảnh tượng và sử dụng hầu hết các loại đá tự nhiên cho các ứng dụng sàn. Ti Đá Hoa Cương Kim Thnh Phát, chúng tôi có hơn 150 biến thể khác nhau của đá tự nhiên trong kho và một trong những chuyên gia bán hàng của chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về sàn đá. Gi đin ngay vi chúng tôi đ đưc tư vn nếu bn cn mt mu đá cht lưng. Ngoài ra bạn nên xem chi tiết bảng báo giá đá hoa cương của chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn về đá ốp lát tự nhiên.

 


Sponsor Ads


About Đá Hoa Cương Văn Thành Innovator   Thi Công Đá Hoa Cương

15 connections, 1 recommendations, 52 honor points.
Joined APSense since, December 19th, 2018, From TPHCM, Vietnam.

Created on Jun 29th 2019 21:40. Viewed 135 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.