Articles

Litecoin la gi – dong tien ma hoa quyen luc

by Hoang Tu CEO

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet cùng với việc sử dụng các đồng tiền điện tử ngày càng nhiều hiện nay của con người. Litecoin là gì ? Nó tạo điều kiện cho ra đời của các loại đồng tiền mã hóa chạy trên nền tảng internet. Một trong số đó chính là đồng tiền litecoin. Nó đang ngày càng hấp dẫn các nhà đầu tư bởi những lợi ích tài chính, nguồn lợi nhuận cao, thu hồi nhanh, tỷ lệ biến đổi suy giảm thấp, luôn ở một mức ổn định. Khách hàng đang và sẽ có nhu cầu đổ vốn đầu tư vào đồng tiền này, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin chi tiết nhất.

Tham khảo thêm đầu tư tiền ảo Bitcoin

Litecoin là gì?

Nói một cách đơn giản nó là một đồng tiền được mã hóa ngang hàng chạy trên nền tảng tốc độ cao, xử lý nhanh. Nhờ có điều này mà tương đối đông các nhà đầu tư quyết định đồ dồn vào nó. Nó được hình thành từ năm 2011, người sáng lập ra đồng tiền này chính là Charles Lee. Ôn từng là một nhân viên xuất sắc làm việc tại google sáng tạo.

Chúng được hình thành dựa trên cơ sở mã nguồn mở. Chúng có mối quan hệ tương đối khăng khít với đồng tiền bitcoin, vì xét về cấu tạo, nguyên tắc hoạt động thì chúng cũng tương đối giống nhau, không có sự khác biệt lớn. Đó chính là đều không bị bất cứ một tổ chức hay cá nhân nào chi phối, chịu trách nhiệm quản lý đồng tiền này.

Litecoin đồng tiền mã hóa quyền lực

Một trong những điểm khác nhau mà khách hàng ưa thích sử dụng đồng tiền litecoin chính là những chi phí giao dịch. Hoàn toàn những cuộc giao dịch kể cả là nội địa hay ngoài nước đều không mất phí, hoặc có phí rất thấp, tiết kiệm được rất nhiều cho chính những người sử dụng.

Cập nhật thông tin mới nhất thị trường tiền ảo tại Blogtienao Tapchicoin24h.com - Tin tức Bitcoin News mới nhất - Tỷ giá tiền ảo cập nhật 24/24

Ngoài ra, litecoin có sự khác biệt so với những đồng tiền điện tử khác về mặt cho phép người đào có thể cùng một lúc đào hai loại tiền khác nhau như là Litecoin và Bitcoin. Đó là chúng hoạt động dựa trên nền tảng Scrypt, thế mạnh nhất cũng như điểm phân biệt của đồng tiền này đối với những đồng tiền mã hóa khác trên thị trường.

Mục đích ra đời của đồng tiền litecoin

Nói như so với thị trường hiện nay, thì việc mà các khoản giao dịch cũng như những trao đổi tiền tệ đều có một sự rằng buộc nhất định bởi một tổ chức nào đó. Những đồng tiền litecoin ra đời để mở ra một kỷ nguyên mới cho đồng tiền điện tử. Một nơi mà các giao dịch không bị bó hẹp, bạn có thể thoải mái tự do giao dịch, không bị chịu giám sát của bất cứ công ty hay cá nhân nào cả.

Khi sử dụng đồng tiền litecoin, chúng ta có thể thấy rõ được những ưu điểm của nó như tốc độ xử lý của nó chỉ dao động khoảng 2,5s trong khi bitcoin mất đến 10s. Sau bài viết này, khách hàng đã có những trả lời được câu hỏi litecoin là gì?

Xem thêm thông tin về đồng Litecoin tại https://www.steinberg.net/forums/viewtopic.php?f=146&t=161532


About Hoang Tu Junior   CEO

1 connections, 0 recommendations, 12 honor points.
Joined APSense since, August 19th, 2019, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Oct 9th 2019 22:37. Viewed 135 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.