Articles

Kết hợp gạch giả đá với các loại gạch khác

by quyen pham gach luxcasa
Gạch ốp lát giả đá được trang hoàng họa tiết vân đá là một trong những sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa tìm sử dụng. Gạch  giả đá đem đến giá trị thẩm mỹ khác biệt, sang trọng cho bất cứ không gian nào sở hữu. Hãy cùng điểm qua một số cái gạch vân đá dưới đây để với sự lựa tìm thích hợp cho công trình của mình.
Kết hợp gạch giả đá với các loại gạch khác đẹp
Nếu như nhắc tới họa tiết vân giả đá thì màu ghi, trắng sẽ là tông màu mà bất cứ ai  cũng nghĩ tới đầu tiên. Tuy nhiên, với mẫu gạch giả đá màu ghi lại mang tới sự khác biệt cho bất cứ không gian và vị trí nào sở hữu. Với tông màu gạch trắng trầm kết hợp với họa tiết vân đá sang trọng khiến ngôi nhà của bạn sẽ tràn ngập cảm giác ấm cúng nhưng không kém phần hiện đại, mang đậm phong cách sống Châu Âu hiện đại pha lẫn cổ điển.

Gạch giả đá màu đen kết hợp gạch giả đá màu trắng
Đây chính là một trong những mẫu gạch giả đá ốp chân tường và lát nền giả đá của đẹp mà bạn không thể bỏ qua. Với họa tiết vân mây trang trí là những viên đá giả cổ có gam màu khác nhau được sắp xếp thẳng hàng, ngẫu nhiên tạo nên một bức tranh trang trí đẹp mắt, bình yên.

Ngôi nhà yêu thương của bạn sẽ trở nên hiện đại, đương thời hơn với họa tiết vân đá sang trọng, kiến tạo nên những điểm nhấn ấn tượng và đặc biệt cho người nhìn. Mẫu gạch đá màu sáng này với bề mặt bóng, chất lượng tốt cùng chất lượng sử dụng đảm bảo, đem đến một không gian sống tuyệt vời, tiện nghi cho các gia chủ.
Xem thêm các mẫu gạch giả đá tại đây: https://luxcasa.com.vn/gach-gia-da

Sponsor Ads


About quyen pham Junior   gach luxcasa

0 connections, 0 recommendations, 9 honor points.
Joined APSense since, June 22nd, 2022, From TP.Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Jul 13th 2022 20:39. Viewed 84 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.