Articles

Kinh nghiệm đi du lịch tại Thái Lan

by Hà Nguyễn SEO
Thái Lan nổi tiếng mang ngành nghề công nghiệp du lịch, là 1 trong những đất nước thu hút đa dạng khách du lịch nhất khu vực mang nhàng nhàng khoảng hơn 12 triệu lượt khách/1 năm. có hồ hết mỹ danh mà du khách toàn cầu đã ưu ái dành tặng cho quốc gia xinh đẹp này như: “đất nước chùa vàng”, “thiên tuyến phố du lịch“, “thiên đường mua sắm”, “xứ sở của các nụ cười thân thiện”… Anh chị em sẽ rất thích thú lúc đến có Thái Lan bởi các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, hệ thống chùa chiền tráng lệ, hoa lệ, những khu vui chơi giải trí náo nhiệt, những lễ hội truyền thống đặc sắc và đặc thù là vô khối thời cơ shopping thỏa thuê tại các khu tậu mua giá thấp sa sầm uất.


KHÍ HẬU

Khí hậu Thái Lan là khí hậu nhiệt đới gió mùa sở hữu bốn mùa rõ rệt: mùa khô kéo dài từ tháng 1 đến tháng 2, mùa hot trong khoảng tháng 3 tới tháng 5, mùa mưa trong khoảng tháng 6 tới tháng 10, mùa mát từ tháng 11 đến tháng 12. Nhiệt độ nhàng nhàng của Thái Lan hơi cao, nhiệt độ thường từ 32 độ C vào tháng 12 và lên đến hơn 35 độ C vào tháng 4 hàng năm.

giấy má NHẬP CẢNH VÀ hải quan

• Thái Lan là 1 trong các nước đã ký kết hiệp định miễn thị thực nhập cảnh cho công dân Việt Nam có hộ chiếu nhiều, hộ chiếu công vụ và hộ chiếu ngoại giao 30 ngày, lúc tới Thái Lan bạn không cần xin trước thị thực.

• Bạn nên với nên mang thái độ hiệp tác có cơ quan xuất nhập cảnh nước sở tại. Họ mang quyền từ chối nhập cảnh nếu như bạn ko cộng tác, cho dù bạn có gần như giấy má nhập cảnh.

• Thái Lan ko tránh lượng ngoại tệ mang trong khoảng nước ngoài vào. Du khách cũng mang thể đem ngoại tệ ra khỏi Thái Lan, nhưng không được đa dạng hơn số lượng đã kê khai trong tờ khai hải quan lúc nhập cảnh.

• những quy định về thuế và tiền tệ: Bạn được phép có vào Thái hàng miễn thuế gồm 200 điếu thuốc lá và 1 lít rượu vang hay rượu mạnh. những dòng vũ khí, ma tuý… đều bị cấm nhập tuyệt đối. Séc du lịch và hối hận phiếu ngoại tệ được đem vào Thái Lan nhưng phải khai báo.

Xuất cảnh ở Thái Lan

• lúc quay về, bạn xuất trình tờ khai cùng sở hữu hộ chiếu. viên chức hải quan sẽ đóng dấu xác nhận ngày về vào hộ chiếu, vào phần tờ khai và trả lại đông đảo cho bạn.

• những chiếc đồ cổ và tượng Phật là hàng thật cần sở hữu giấy phép xuất cảnh.

• Mỗi người ko được phép mang lượng tiền mặt trên 50.000 baht ra khỏi Thái.

đi lại

Đi tới Bangkok

phổ thông hãng hàng không có chuyến bay trong khoảng Việt Nam sang Bangkok, giá vé khứ hồi như sau:

• Tuyến Hà Nội – Bangkok: từ 4 đến 9 triệu VND (Vietnam Airlines), 3 tới 5 triệu Việt Nam Đồng (VietJetAir), 4 tới 8 triệu Việt Nam Đồng (Air Asia).

• Tuyến Sài Gòn – Bangkok: 4 đến 8 triệu Việt Nam Đồng (Vietnam Airlines), 3 tới 4 triệu Việt Nam Đồng (VietJetAir), 3 đến 5 triệu VND (Air Asia), 5 tới 7 triệu VND (JetStar).

Bạn nên đặc biệt theo dõi giá vé của Air Asia vì hãng hàng không này thường xuyên mang các chương trình ưu đãi giá vé rất quyến rũ cho các chuyến bay đến Bangkok.

>>>>>>>>>>> Có thể bạn chưa biết: cách nấu thịt kho tàu đơn giản nhất.Sponsor Ads


About Hà Nguyễn Junior   SEO

4 connections, 0 recommendations, 18 honor points.
Joined APSense since, October 9th, 2017, From hanoi, Vietnam.

Created on Jan 4th 2018 01:21. Viewed 416 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.