Articles

Không hỗ trợ hiển thị trên di động! Dấu hiệu cho thấy website cần nâng cấp ngay

by Kim Ngan Website design
Người dùng ngày càng có xu hướng chuyển dần từ sử dụng máy tính sang điện thoại di động để truy cập Internet. Do đó tỷ lệ tìm kiếm trên Google bằng di động ngày một tăng, với những website đã cũ thông thường sẽ không có hỗ trợ hiển thị trên di động. Điều này khiến Website của bạn phát triển chậm hơn của đối thủ, vì vậy nếu website của bạn chưa có tính năng hỗ trợ này thì cần nâng cấp ngay.
 
Website thân thiện với di động là những trang web được hỗ trợ hiển thị trên thiết bị di động. Hiện tai có 2 cách giúp trang web của bạn thân thiện với di động hơn gồm: sử dụng công nghệ responsive và thiết kế website thích ứng với từng thiết bị.

công ty thiết kế web uy tín

Thiết kế web responsive: được hiểu là những trang web được thiết kế hỗ trợ hiển thị trên mọi thiết bị, tương thích với mọi kích cỡ hình ảnh. Để kiểm tra trang web của mình có sử dụng cộng nghệ này không, bạn có thể di chuột vào góc trên cùng bên phải màn hình, thay đổi kích thước màn hình xem website của bạn thay đổi như thế nào. Thông thường hiện nay những website đều được thiết kế có hỗ trợ tính năng này.

Thiết kế web cho từng thiết bị: Cách này hơi khác so với cách trên một chút, có nghĩa là với từng thiết bị khác nhau website sẽ hiển thị khác nhau. Trang web sẽ xác định thiết bị truy cập của người dùng từ đó đưa ra kết quả hợp lý tốt nhất. 

Thiết kế web cho từng thiết bị về mặt kỹ thuật phức tạp hơn, do đó có xu hướng tốn kém hơn thiết kế web responsive. Tuy nhiên, các trang web thiết kế cho từng thiết bị được biết đến vị khả năng cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho mỗi cá nhân vói thiết kế tối ưu cho mỗi thiết bị. Các thương hiệu lớn như American Airlines tận dụng chúng để tăng tỷ lệ chuyển đổi theo thiết bị.

Nếu bạn chưa có Website hay website đã lỗi thời mà vẫn chưa lựa chọn được công ty thiết kế web uy tín nào có thể lựa chọn Zozo. Truy cập Zozo để tham khảo bảng giá website và dùng thử 15 ngày miễn phí.

Sponsor Ads


About Kim Ngan Freshman   Website design

4 connections, 0 recommendations, 22 honor points.
Joined APSense since, February 1st, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Feb 2nd 2018 01:37. Viewed 444 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.