Articles

Keylor Navas se la nguoi thay the Cech

by Phung Dangtm Dang

HLV Arsene Wenger đã gia nhập cuộc đua giành chữ ký của Keylor Navas để thay thế thủ thành Petr Cech, người đã 35 tuổi.

Keylor Navas là một người gác đền tài năng đóng góp rất lớn vào thành công của Real Madrid trong thời gian qua. Tuy nhiên theo nguồn tin bong da anh không được chủ tịch Perez đánh giá cao và cho rằng không phù hợp với dàn sao của Galacticos. Chính vì vậy đội bóng Hoàng gia không ngừng tìm cách chiêu mộ những ngôi sao tên tuổi hơn như David De Gea hay Thibaurt Courtois để thay thế Navas trong khung gỗ của Real.

Arsenal nhắm keylor navas - Bóng Đá

Mặc dù tài năng đã được khẳng định, nhưng Navas lại chưa bao giờ được đảm bảo tương lại tại Bernabeu. Trong khi đó thủ thành hiện tại của Arsenal là Petr Cech đã ở tuổi 35, du doan bong da anh vẫn chơi ổn định bằng kinh nghiệm của mình. Tuy nhiên Wenger cần một thủ môn xuất sắc hơn trong đội hình để Pháo thủ có thể cạnh tranh chức vô địch. Chính vì vậy, giáo sư xem Keylor Navas như mục tiêu hàng đầu cần chiêu mộ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới.

Tuy nhiên, Arsenal sẽ phải cạnh tranh rất quyết liệt với Liverpool, đội bóng cũng đang khủng hoảng ở vị trí thủ môn. Theo Transfermarkt, Keylor Navas được định giá 16,2 triệu bảng, một con số không quá lớn.

Theo những thông tin lich phat song bong da từ ​Diario Gol, Liverpool đang nhắm đến Keylor Navas như một phương án giải quyết các vấn đề trong khung gỗ.

Trong mùa giải năm nay, Jurgen Klopp vẫn thường xuyên xoay vòng sử dụng Simon Mignolet và Loris Karius trong khung gỗ của Liverpool. Tuy nhiên cả 2 thủ thành này vẫn luôn có những tình huống mắc lỗi cá nhân khi ra sân, và chưa bao giờ trở thành một điểm tựa chắc chắn cho các đồng đội.

Để giải quyết tình trạng này, theo Diario Gol, lãnh đạo của The Kop đã phê duyệt phương án bổ sung một thủ thành mới trong tháng Giêng này. Được biết thủ thành Keylor Navas của Real Madrid chính là mục tiêu hàng đầu của Lữ Đoàn Đỏ vào thời điểm này.

Keylor Navas năm nay 30 tuổi. Xét về tài năng, thủ thành người Costa Rica vẫn luôn hoàn thành cực kỳ xuất sắc vai trò 'Người gác đền' của mình. Mặc dù tài năng đã được khẳng định, nhưng Navas lại chưa bao giờ được đảm bảo tương lại tại Bernabeu.

Cụ thể rất nhiều nguồn tin tại Tây Ban Nha đều cho biết thời gian qua lãnh đạo của Real vẫn chưa bao giờ từ bỏ ý định chiêu mộ David De Gea của Man Utd. Trong trường hợp không thể có được De Gea, Los Blancos vẫn còn một mục tiêu khác đó là Thibaut Courtois của Chelsea.


Sponsor Ads


About Phung Dangtm Advanced   Dang

90 connections, 0 recommendations, 302 honor points.
Joined APSense since, March 2nd, 2015, From Hanoi, Vietnam.

Created on Nov 7th 2017 02:15. Viewed 365 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.