Articles

Chuyen nhuong bong da 4/8: Martial sang Chelsea

by Phung Dangtm Dang
Điểm tin chuyển nhượng bong da so 4/8: Martial đang trên đường rời MU để đến Chelsea với giá 60 triệu bảng, Barca chính thức chiêu mộ Arturo Vidal, ....

Martial đang trên đường rời MU để đến Chelsea với giá 60 triệu bảng.

Việc tiền đạo này "bỏ ngang" đợt du đấu của Mỹ để đón con gái mới sinh đã khiến HLV Mourinho cảm thấy rất khó chịu. Sau đó, Martial chỉ viết một dòng xin lỗi chung chung trên trang cá nhân.

Trong khi đó, tân HLV Sarri của Chelsea lại rất quan tâm đến chân sút này và đã đưa ra đề nghị 60 triệu bảng để chiêu mộ.

Nếu chuyển sang Chelsea, Martial sẽ được đảm bảo một suất đá chính, thay vì thường xuyên ngồi dự bị như hiện nay để cải thiện ty so bong da.

Barca chính thức chiêu mộ Arturo Vidal

Trang web chính thức của Barca thông báo đã hoàn tất chiêu mộ Vidal từ Bayern.

Trang Twitter chính thức của Barca cho biết: "CLB đã hoàn tất chuyển nhượng Vidal. Tiền vệ này sẽ chơi cho Barca trong vòng 3 mùa giải tới".

Theo tờ Goal, Barca chỉ phải bỏ ra 18 triệu bảng, một con số thấp đến bất ngờ để có được tiền vệ 31 tuổi từ Bayern.

Sự xuất hiện của Vidal là nhằm lấp vào khoảng trống của Paulinho, người đã rời Barca để quay trở lại Trung Quốc.

Barcelona xác nhận chia tay với Aleix Vidal

Aleix Vidal đã rời trại huấn luyện của Barcelona tại Mỹ để hoàn tất bản hợp đồng chuyển nhượng sang thi đấu cho Sevilla ở mùa giải mới.

Với bản hợp đồng chuyển nhượng này, Barcelona dự kiến sẽ thu về số tiền 9 triệu euro. Mặc dù Aleix Vidal đã được trao cơ hội trong đội hình xuất phát của Barcelona trong thất bại 2-4 trước AS Roma tại ICC Cup ở Texas, nhưng anh đã không thể cạnh tranh được suất đá chính trong màu áo Barcelona thời gian qua. Kể từ khi gia nhập sân Nou Camp năm 2015, Aleix Vidal chỉ mới có 51 lần ra sân thi đấu.Sponsor Ads


About Phung Dangtm Advanced   Dang

90 connections, 0 recommendations, 302 honor points.
Joined APSense since, March 2nd, 2015, From Hanoi, Vietnam.

Created on Aug 3rd 2018 23:05. Viewed 333 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.