Articles

Điểm mới của nồi nấu rượu bằng củi KAG

by Nguyen Ngoc Năm

So với nồi nấu rượu bằng củi truyền thống khi chỉ sử dụng một nồi nhôm 1 lớp hay inox mỏng thì nồi nấu rượu củi KAG lại có những nét đổi mới:

- Vẫn thiết kế 3 lớp inox 304 nhưng bỏ đi phần hệ thống tủ điện tự động và thanh trở dưới đáy nồi.

- Thiết kế thêm bồn inox làm lạnh thay thế bồn làm lạnh với nguồn nước ra vào đảm bảo nhiệt độ làm lạnh luôn đảm bảo tuần hoàn.

Nồi nấu rượu bằng củi cũng được thiết kế đa dạng công suất. Tuy nhiên để nấu rượu hiệu quả thì nên sử dụng nồi nấu rượu bằng điện. Hay những gia đình tận dụng được nguồn củi thay thế để nấu rượu thì có thể sử dụng nồi nấu rượu bằng củi, nhưng chỉ nên đốt ở công suất nhỏ 10-50kg/mẻ.

NỒI NẤU RƯỢU BẰNG ĐIỆN CỦA KAG VỚI NHỮNG ƯU ĐIỂM SAU:

Nồi nấu rượu do công ty K.A.G Việt Nam chế tạo sử dụng công nghệ nấu bằng điện dùng để thay thế các sản phẩm nồi nấu truyền thống dùng than củi chưng cất rượu, có năng suất cao, giảm chi phí vận hành, không có hiện tượng cháy, sục tràn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).

Nồi nấu rượu được chế tạo hoàn toàn bằng inox 304 đảm bảo tiêu chuẩn GMP, kết cấu 3 lớp có bảo ôn cách nhiệt, đảm bảo nhiệt đồ đồng đều trong nồi, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng

Với hệ thống tủ điện điều khiển hiện đại, linh kiên chất lượng cao nhập từ Hàn Quốc , Đài Loại sẽ giúp cho việc vận hành rất dễ dàng, nhiệt độ và thời gian nấu tùy chỉnh một cách thuận tiện.

Liên hệ mua nồi nấu rượu bằng củi và bằng điện chất lượng tốt nhất:

- CÔNG TY KAG VIỆT NAM

- ĐC: SỐ 115, NGÕ 509, VŨ TÔNG PHAN, THANH XUÂN,HN

- HOTLINE: 0904.68.5252        

- EMAIL: info@kagvietnam.com


Sponsor Ads


About Nguyen Ngoc Innovator   Năm

18 connections, 0 recommendations, 91 honor points.
Joined APSense since, June 29th, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Feb 1st 2018 02:39. Viewed 341 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.