Articles

Đại lý bếp từ Spelier chính hãng tại Hà Nội

by Hải Linh Chưa người yêu

Spelier là thương hiệu bếp từ nhập khẩu cao cấp đến từ Cộng hòa liên bang Đức đầy sức cuốn hút với gia đình Việt hiện nay, xuất hiện ngày càng dày đặc trên các phương tiện truyền thông và tại Showroom bếp ở các tỉnh thành trên cả nước.

http://bephailinh.vn/uploads/tin-tuc/2018_03/bep-tu-spelier-co-tot-khong.jpg
Bếp từ Spelier - Bếp từ nhập khẩu Đức chính hãng

Tuy thương hiệu Spelier vẫn còn khá non trẻ tại thị trường Việt so với những “ông lớn” trong ngành bếp đã có thời gian phát triển và được khách hàng chấp nhận như: Bosch, Teka, Chefs,... nhưng người tiêu dùng tại Việt Nam đã nhanh chóng đón nhận và lựa chọn sử dụng. Các sản phẩm bếp từ Spelier, bếp điện từ Spelier đã được thị trường Việt ghi nhận và tạo những bước tiến ấn tượng về sản lượng bán ra và mức độ tăng trưởng qua từng kỳ báo cáo.

Hãng Spelier là một trong những tập đoàn lớn nhất tại CHLB Đức thành lập năm 1987 bởi một kỹ sư người Đức Max Spelier chuyên về sản xuất các thiết bị bếp trong đó có các sản phẩm bếp từ. Đặc biệt, đây là tập đoàn chuyên sản xuất các thiết bị nhà bếp chứ không giống như nhiều hãng khác chỉ là tay ngang. Ví dụ như thương hiệu Bosch tuy là hãng nổi tiếng nhưng họ chỉ tập trung vào các sản phẩm công nghiệp, phụ tùng ô tô, máy xây dựng, phụ kiện công nghiệp,… còn các mặt hàng gia dụng như bếp từ mới chỉ được phát triển trong một thời gian chưa lâu.

http://bephailinh.vn/uploads/shops/2018_01/bep-tu-spelier-sbk-05d.jpg
Bếp từ Spelier SBK-05D - Mẫu bếp từ đôi được ưa chuộng nhất

Các mẫu bếp từ Spelier nổi tiếng với những ứng dụng công nghệ sáng tạo mang lại những hiệu quả thiết thực trong công việc nấu ăn hàng ngày, đảm bảo tính hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm. Bên cạnh đó, Spelier luôn chú trọng phát triển các sản phẩm sử dụng công nghệ xanh (Eco Green) tiết kiệm năng lượng đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất tại các thị trường khó tính ở Liên Minh Châu Âu.

Dải sản phẩm bếp từ Spelier đa dạng từ bếp từ đôi cho đến các loại bếp từ 3 bếp nấu, bếp từ 4 bếp nấu, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hơn nữa, giá bếp từ Spelier cũng có những phân cấp cụ thể để có thể đáp ứng được mọi điều kiện ngân sách khác nhau của các gia đình.

Xem chi tiết các mẫu bếp từ Spelier hot nhất hiện nay: http://bephailinh.vn/bep-tu-spelier.html

Là một khách hàng thông thái, bạn chỉ nên mua bếp từ Spelier tại các showroom, đại lý chính hãng để đảm bảo sản phẩm chính hãng với báo giá bếp từ Spelier giá rẻ nhất. Để mua bếp từ Spelier tại Hà Nội cũng như khu vực phía Bắc, khách hàng liên hệ ngay đến Showroom Bếp Hải Linh số 130 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Khi đến với Bếp Hải Linh, mua bếp từ Spelier hay bất cứ thiết bị nhà bếp nhập khẩu nào, khách hàng sẽ được chiết khấu 10 – 30% so với giá niêm yết. Khi đến với Bếp Hải Linh, chúng tôi cam kết bán bếp từ Cata đúng giá, hàng mới 100%, bảo hành chính hãng, vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tặng thêm những phần quà có giá trị đến từ hãng sản xuất và Showroom Bếp Hải Linh.


Sponsor Ads


About Hải Linh Advanced   Chưa người yêu

65 connections, 1 recommendations, 244 honor points.
Joined APSense since, March 25th, 2018, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Apr 23rd 2018 02:47. Viewed 148 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.